Phiên bản Android của Tình Kiếm sẽ ra mắt trong tháng 5

Phiên bản Android của Tình Kiếm sẽ ra mắt trong tháng 5

Từ đầu tháng Năm trở lại đây, Soha Game đã phát đi hai thông báo quan trọng và được cộng đồng game thủ Tình Kiếm chờ đợi là phiên bản 2.1 và phiên bản dành cho các thiết bị Android. Phiên bản 2.1 của Tình Kiếm đã được trình làng vào ngày 21/05/2013 vừa qua. Tuy nhiên, phiên bản Android của Tình Kiếm thì vẫn chưa thấy đâu khiến cộng đồng game thủ càng thêm sốt ruột.

Phiên bản Android của Tình Kiếm sẽ ra mắt trong tháng 5 1

Trong một thông báo phát đi từ Soha Game, ông Nguyễn Trọng Khôi, trưởng dự án Tình Kiếm cho biết người chơi sẽ được chạm, vuốt Tình Kiếm phiên bản Android ngay trong tháng Năm này. Ông Khôi cũng cho biết thêm, phiên bản Android của Tình Kiếm là một sự kiện lớn của cộng đồng game thủ Tình Kiếm vì vậy sự ra mắt của phiên bản này đã được chuẩn bị rất kỹ càng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Soha Game chỉ còn gần hai ngày để thực hiện lời hứa của mình về phiên bản Android của Tình Kiếm. Nếu mọi thứ đúng như những gì mà nhà phát hành này đã hứa hẹn thì Tình Kiếm phiên bản Android sẽ được trình trong chiều hôm nay hoặc trong ngày mai mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: