Phi Tiên Mobile ra mắt 26/4, chơi là yêu, yêu là cưới

Phi Tiên Mobile ra mắt 26/4, chơi là yêu, yêu là cưới

Game mobile online Phi Tiên Mobile vừa ấn định ra mắt vào ngày 26/04/2018. Đây là một sản phẩm mang chủ đề tiên hiệp, được thiết kế và lập trình một cách đặc biệt, dễ khiến bạn “chơi là yêu, yêu là cưới”.

Phi Tiên Mobile là sản phẩm thuộc sở hữu của nhà phát hành YGame, hiện đã ra mắt đầy đủ trang chủ, fanpage cũng như trailer tại địa chỉ phitien.ygame.vn.

Phi Tiên Mobile - Screenshot 6

Thế giới tiên hiệp trong Phi Tiên Mobile sẽ cho người chơi tiếp cận bằng việc chọn lựa nhập vai thành trai anh hùng hoặc gái thuyền quyên. Trong đó, giới tính nam sẽ có hai phái để lựa chọn là Chu Tà và Ngự Linh. Còn giới tính nữ sẽ có hai phái để lựa chọn là Ảnh Kích và Huyền Tiên.

Theo chia sẻ của nhà phát hành YGame, việc Phi Tiên Mobile phân chia lớp nhân vật theo giới tính là có dụng ý của nhà phát triển game. Đầu tiên, nhà phát triển game muốn dẫn lối game thủ thâm nhập về thời đại thượng cổ, nơi nhân tiên và ma cùng tồn tại, nhân vật chính mang trọng trách phục hưng gia tộc, từ đó bước vào con đường mạo hiểm của mình. Trong gia tộc đó cả nam và nữ cùng đồng cam cộng khổ, cùng tranh đấu để bảo vệ hạnh phúc lứa đôi và xây dựng sự phồn vinh của tập thể.

Phi Tiên Mobile - Screenshot 5

Bên cạnh đó, nhà phát hành YGame cũng mong muốn thông qua sản phẩm của mình để gắn kết cộng đồng đam mê thể loại game mobile tiên hiệp, đồng thời giúp người chơi có thể tìm thấy những tâm hồn đồng điệu, cùng kết hôn rồi có trách nhiệm nuôi con cùng nhau.

Phi Tiên Mobile - Screenshot 4

Với thông điệp chơi là yêu, yêu là cưới, Phi Tiên Mobile tự tin thuyết phục game thủ ngay từ những cấp độ đầu tiên. Game có hệ thống đồ họa 2D tân tiến, đẹp mắt giúp bạn có những cảm giác chân thực nhất về thế giới tiên hiệp huyền ảo, ngôn tình. Hệ thống âm thanh lúc lắng đọng, lúc cao trào thôi thúc bạn khám phá hàng loạt tính năng đặc sắc, dần dần được mở ra theo tiến độ phát triển nhân vật lên tới 1000 cấp. Trong khi đó, hệ thống giao diện lại thuận tiện, dễ dàng thu phóng (ẩn – hiện) các icon giúp bạn có được những phút giây trải nghiệm thoải mái, khi luôn luôn được giải phóng tầm nhìn.

Tin liên quan:  Top 10 game mobile có doanh thu cao nhất quý 1/2019

Phi Tiên Mobile - Screenshot 3

Phi Tiên Mobile là một tựa game tiên hiệp đặc biệt được phát triển nhằm phục vụ và thỏa mãn tối đa sở thích của người chơi. Với những game thủ thích giải trí nhẹ nhàng thì Phi Tiên Mobile sẽ làm họ hài lòng với các phần tính năng nuôi cá, xã giao, thời trang, manh sủng… Với những game thủ yêu thích tranh đấu, thích so tài với những người chơi khác, thì game sẽ đáp ứng bằng các tính năng dã ngoại, PK liên server, bang chiến, trảm yêu… Trong khi đó, nhóm game thủ nghiền thể loại ngôn tình, lãng mạn thì đã có tính năng kết hôn và sinh con.

Phi Tiên Mobile - Screenshot 2

Đến với Phi Tiên Mobile, game thủ sẽ được chạm tay vào hệ thống gameplay chuyên sâu, hệ thống PvP hấp dẫn, hệ thống kinh tế phong phú và thuận tiện. Rất nhiều tính năng thú vị như chuyển chức, chợ, kết hôn, nâng cấp, thánh khí, gia viên, đấu trường, bang hội, boss… sẽ sớm làm cho bạn phải hồi hộp, phấn khích.

Phi Tiên Mobile - Screenshot 1

Phi Tiên Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 10:00 ngày 26/04/2018. Ngay bây giờ các bạn đã có thể thảo luận về game và cập nhật các thông tin mới nhất từ trang chủ và fanpage chính thức của game mobile này trên Facebook.

  • Trang chủ: phitien.ygame.vn
  • Fanpage: www.facebook.com/PhiTienMobile

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: