Phàm Tiên về Việt Nam đổi tên thành Q Tiên

Phàm Tiên về Việt Nam đổi tên thành Q Tiên

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, trò chơi di động trực tuyến Phàm Tiên đang phát hành tại Trung Quốc đã có mặt tại Việt Nam với tên gọi Q Tiên. Phiên bản Closed Beta của Q Tiên được trình làng vào chiều ngày 22/01/2014 vừa qua trên chợ ứng dụng AppStoreVN.

Phàm Tiên về Việt Nam đổi tên thành Q Tiên 1

Theo giới thiệu, Q Tiên là trò chơi nhập vai trực tuyến mang đề tài tiên hiệp. Phiên bản iOS của Q Tiên có dung lượng 48 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 4.3 trở lên. Phiên bản Android của trò chơi này cũng có dung lượng 48 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 3.1 trở lên.

Bối cảnh trong Q Tiên bắt đầu từ cuộc giao tranh giữa hai thế lực nổi tiếng của tiên giới là Thiên Cơ và Huyền Tông. Tham gia game, người chơi sẽ được lựa chọn để trở thành một trong bốn chức nghiệp (Kiếm Tông, Thanh Vũ, Vân Trường và U Minh) để bắt đầu hành trình tu tiên của mình. Q Tiên có lối chơi khá quen thuộc của dòng game nhập vai trực tuyến. Điểm thu hút của trò chơi này chính là đồ họa được thiết kế theo phong cách chibi rất dễ thương.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: