Phách Phách Tam Quốc cập bến Việt Nam

Phách Phách Tam Quốc cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, những người yêu thích các trò chơi chiến thuật trên di động chuẩn bị được đón nhận một trò chơi mới mang tên Phách Phách Tam Quốc. Được biết, Phách Phách Tam Quốc là trò chơi kết hợp giữa yếu tố chiến thuật và nhập vai với nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung.

Phách Phách Tam Quốc cập bến Việt Nam 1

Người chơi Phách Phách Tam Quốc sẽ đóng vai một chúa công trẻ tuổi, ngược dòng thời gian trở về thời kì tam quốc loạn chiến, từng bước thu phục những thần tướng như Lưu Bị, Quan Vũ, Lã Bố, Điêu Thuyền, Tào Tháo, Gia Cát Lượng, Chu Du… và gây dựng lên cơ đồ của chính mình.

Phách Phách Tam Quốc cập bến Việt Nam 2

Về mặt lối chơi, Phách Phách Tam Quốc là một trò chơi thuộc thể loại thẻ bài (card battle) với 500 thẻ tướng là các anh hùng thời Tam Quốc. Điểm đặc biệt của Phách Phách Tam Quốc là các tướng trong trò chơi có thể nâng cấp và trang bị quân đội riêng của chính mình đồng thời được điều khiển để thi triển chiêu thức trên chiến trường.

Phách Phách Tam Quốc cập bến Việt Nam 3

Bên cạnh việc nâng cấp tướng, sắp xếp trận hình để vượt qua thử thách của trò chơi và giành phần thắng trước người chơi khác, người chơi Phách Phách Tam Quốc còn có thể tạo dựng ra lãnh địa cho chính mình và tham gia vào những trận chiến liên máy chủ.

Phách Phách Tam Quốc cập bến Việt Nam 4

Được biết, Phách Phách Tam Quốc hiện đang được phát hành tại Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan. Trò chơi này hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

Phách Phách Tam Quốc cập bến Việt Nam 5

Các thông tin liên quan đến Phách Phách Tam Quốc sẽ được GameLand Mobile cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: