Phá Đảo ra mắt từ 10h00 sáng nay

Phá Đảo ra mắt từ 10h00 sáng nay

Theo các thông báo mới nhất từ VTC Game cho hay, trò chơi di động trực tuyến Phá Đảo sẽ chính thức mở cửa từ 10h00 sáng nay (09/07/2014) với hai phiên bản Android và iOS. Phá Đảo được xây dựng dựa trên cốt truyện một cuộc hành trình chinh phục các đảo, thu phục các chúa quỷ tàn ác của các vị tướng lĩnh tài ba. Người chơi sẽ được thể hiện khả năng quân sự của mình qua việc dàn binh bố trận và xây dựng hệ thống phòng thủ.

Phá Đảo ra mắt từ 10h00 sáng nay 1

Phá Đảo có 5 loại tướng là Giáp Sĩ, Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư và Pháo Thủ. Các loại tướng này có sự tương khắc về sát thương, tầm đánh, kĩ năng, … nên hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những sáng tạo khi “điều binh khiển tướng”. Ngoài ra, Phá Đảo còn có tính năng kết nối với mạng xã hội giúp người chơi có thể khoe chiến tích và nhận sự trợ giúp từ bạn bè.

Phá Đảo hiện đã có mặt trên chợ ứng dụng Google PlayApp Store. Phiên bản Android của trò chơi này có dung lượng 40 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.3 trở lên. Phiên bản iOS của Phá Đảo có dung lượng 41,9 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 5.0 trở lên.

Các bạn quan tâm tới Phá Đảo có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website phadao.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: