Perfect World VNG là tên chính thức của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile

Perfect World VNG là tên gọi chính thức của TGHM Mobile

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, VNG vừa trình làng trang giới thiệu chính thức của game mobile Perfect World VNG tại địa chỉ perfectworld.zing.vn vào sáng hôm nay (08/04/2020). Đồng thời với việc trình làng trang giới thiệu, VNG cũng mở đăng ký trước trên trang giới thiệu, App Store và Google Play. Những người chơi tham gia đăng ký trước trên trang giới thiệu Perfect World VNG sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng công nghệ có giá trị và tài khoản thử nghiệm. Hiện thời điểm mở cửa thử nghiệm và ra mắt chính thức của Perfect World VNG chưa được công bố.

Các bạn đã có thể đăng ký trước trên trang giới thiệu Perfect World VNG.

Các bạn đã có thể đăng ký trước trên trang giới thiệu Perfect World VNG.

Perfect World VNG là game mobile online thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi công ty Perfect World (Trung Quốc) với tên gọi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile. Điểm nhấn nổi bật nhất của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chính là tái hiện hoàn hảo các tính năng đặc sắc từ phiên bản PC lên màn hình cảm ứng của các thiết bị di động hiện đại. Cho bạn nào chưa biết thì Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản PC vẫn đang được phát hành tại Việt Nam bởi Quang Minh DEC và DECO.

Trước khi cập bến Việt Nam, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã được phát hành tại Trung Quốc bởi Tencent Games, phát hành tại Đài Loan bởi Iwplay World, phát hành tại Hàn Quốc, Châu Âu, và Bắc Mỹ bởi Perfect World. Phiên bản Trung Quốc do Tencent Games vận hành là phiên bản được cập nhật các nội dung mới sớm nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, phiên bản Trung Quốc đã có tám lớp nhân vật, bao gồm hai lớp nhân vật mới Yêu Nhận và Hồn Khế. Các phiên bản còn lại trên toàn thế giới (bao gồm cả phiên bản tiếng Việt do VNG sắp phát hành) mới chỉ có sáu lớp nhân vật cơ bản, bao gồm: Pháp Sư, Võ Hiệp, Vũ Linh, Vũ Mang, Yêu Tinh và Yêu Thú.

Tin liên quan:  Black Desert Mobile: Chi tiết bản cập nhật 24/12/2019

Hai lớp nhân vật mới nhất của Perfect World VNG phiên bản Trung Quốc.

Hai lớp nhân vật mới nhất của Perfect World VNG phiên bản Trung Quốc.

Các bạn muốn trải nghiệm trước các phiên bản quốc tế của Perfect World VNG có thể tải phiên bản Android qua ứng dụng Tap.io với từ khóa để tìm game là Perfect World Mobile. Đối với phiên bản iOS, từ khóa để tìm game trên Apple Store là 完美世界 (phiên bản Trung Quốc) hoặc Perfect World Mobile (phiên bản quốc tế). Để tải game trên App Store, các bạn cần có Apple ID tương ứng với khu vực muốn tải game. Nếu bạn chưa có Apple ID Trung Quốc thì có thể làm theo hướng dẫn của bọn mình trong video bên dưới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: