Perfect World Entertainment hướng về game di động

Perfect World Entertainment hướng về game di động

Sự phát triển mạnh mẽ của mảng game di động trong thời gian qua đã thu hút sự quan tâm rất nhiều của các công ty game lớn trên toàn thế giới. Mới đây, công ty Perfect World Entertainment đã tuyên bố chuyển hướng sang mảng phát triển và phát hành game di động. Perfect World Entertainment hứa hẹn sẽ trình làng nhiều tựa game di động hấp dẫn cho cộng đồng người dùng ở Bắc Mỹ.

Perfect World Entertainment hướng về game di động 1

Hiện tại, Perfect World Entertainment đã công bố danh sách bốn tựa game sắp phát hành cũng hãng này bao gồm Arena of Heroes, Bombuds, Elemental Kingdoms và The Null Society. Cả bốn tựa game này đều không phải là game do Perfect World phát triển mà là các tựa game của các công ty bên ngoài Perfect World. Đáng chú ý nhất trong số các game di động sắp phát hành của Perfect World Entertainment là Arena of Heroes. Đây là tựa game thuộc thể loại MOBA do hãng Sneaky Games phát triển.

Ông Fabien Pierre Nicolas, Quản lý mảng game di động của Perfect World Entertainment chia sẻ: “Perfect World biết cách xây dựng nên những tựa game miễn phí hấp dẫn, chúng tôi biết cách thu hút các game thủ hardcore và làm cho các studio lớn tin tưởng tầm nhìn của chúng tôi. Với kinh nghiệm và tiềm lực của mình, chúng tôi tin tưởng Perfect World sẽ trở thành một trong những công ty dẫn đầu lĩnh vực phát triển và phát hành game di động”.

Được biết, Perfect World Entertainment là chi nhánh tại Mỹ của tập đoàn Perfect World có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Perfect World là một thương hiệu phát triển game có tiếng tại Trung Quốc với khá nhiều trò chơi trực tuyến nổi tiếng trên nền tảng PC. Ngoài mảng game trực tuyến trên PC thì Perfect World cũng đang hướng đến nền tảng web và di động. Tựa game di động đáng chú ý nhất của Perfect World là Thần Điêu Hiệp Lữ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: