Perfect World bất ngờ hé lộ Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile

Perfect World bất ngờ hé lộ Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Perfect World đã giới thiệu game mobbile Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile tại triển lãm Tokyo Game Show 2016 vừa diễn ra tại Nhật Bản vào cuối tuần vừa qua. Được biết, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile là phiên bản mobile của game online Thế Giới Hoàn Mỹ đã được Perfect World trình làng trước đây.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile vẫn còn trong giai đoạn phát triển và chưa hoàn thiện. Theo chia sẻ của Perfect World, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile được giới thiệu tại Tokyo Game Show 2016 do game online Thế Giới Hoàn Mỹ hiện đang rất phổ biến tại Nhật Bản.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile - Ảnh 01

Tương tự như Thế Giới Hoàn Mỹ, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile là game mobile thuộc thể loại nhập vai truyền thống với nền đồ họa kết hợp giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Các tính năng nổi bật làm nên tên tuổi của Thế Giới Hoàn Mỹ như phi hành sẽ được đưa vào Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile. Dự kiến, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ được trình làng vào cuối năm 2017.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile - Ảnh 02

Tại Trung Quốc, Perfect World hiện đang phát hành một game mobile sử dụng thương hiệu Thế Giới Hoàn Mỹ mang tên Thế Giới Hoàn Mỹ 3D. Tuy nhiên, đây chỉ là game mobile thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt với nội dung dựa trên bộ tiểu thuyết tiên hiệp Thế Giới Hoàn Mỹ của tác giả Thần Đông.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile - Ảnh 03

Các thông tin liên quan đến Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ được GameLandVN Mobile cập nhật trong các bản tin game mobile tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile - Ảnh 04

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile - Ảnh 05

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile - Ảnh 06

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile - Ảnh 07

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile - Ảnh 08

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile - Ảnh 09

Nguồn:
[TGS 2016]スマホ版「パーフェクトワールド」開発プロデューサーにメールインタビュー。陸海空を冒険できて,キャラメイクもほぼ完全再現.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: