VNG tổ chức party mừng sinh nhật KVTM Mobile - GameLandVN

VNG tổ chức party mừng sinh nhật KVTM Mobile

Theo tin mới cập nhật, VNG vừa công bố tổ chức offline mừng sinh nhật 2 tuổi của Khu Vườn Trên Mây Mobile mang tên “Party trên mây” tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TP.HCM vào ngày 10/04/2016 tới đây. Thông báo từ VNG cho biết, sự kiện “Party trên mây” dự kiến sẽ thu hút được khoảng 5.000 người tham dự và tham gia chinh phục cây đậu thần cao 6 mét.

“Party trên mây” được tổ chức như một ngày hội cuối tuần dành cho tất cả những người yêu thích Khu Vườn Trên Mây Mobile với nhiều hoạt động thú vị và các chương trình văn nghệ hấp dẫn. Hoạt động đáng chú ý nhất tại “Party trên mây” là cuộc thi chinh phục cây đậu thần cao 6 mét nhằm khuyến khích tinh thần thể thao của các bạn trẻ.

VNG tổ chức party mừng sinh nhật KVTM Mobile

Khu Vườn Trên Mây là trò chơi trực tuyến được phát triển bởi công ty VNG và ra mắt lần đầu vào cuối năm 2010 trên mạng xã hội Zing Me. Đến tháng 04/2014, Khu Vườn Trên Mây Mobile chính thức ra mắt và hỗ trợ ba nền tảng di động phổ biến nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Android, iOS và Windows Phone. Đến cuối năm 2015, Khu Vườn Trên Mây đã có được hơn 10 triệu người chơi trở thành “game nông trại hàng đầu Việt Nam” và phiên bản Window Phones còn được đánh giá là trò chơi nổi bật trên Windows Phone Store.

Tin liên quan:  Farmery Mobile hướng ra thị trường thế giới

VNG tổ chức party mừng sinh nhật KVTM Mobile

Offline mừng sinh nhật 2 tuổi là cột mốc đánh dấu những thành công mà Khu Vườn Trên Mây đã đạt được và mở đầu cho kế hoạch “vươn ra biển lớn” nhằm chinh phục thị trường toàn cầu. Ông Nguyễn Nhật Tuyên, Giám đốc bộ phận sản xuất game của VNG, chia sẻ: “Khu Vườn Trên Mây được sản xuất theo tinh thần by gamer, for gamer. Là sản phẩm game tự phát triển đi đầu, mở ra nhiều định hướng kinh doanh, nền tảng kĩ thuật và cách tiếp cận thị trường cho những dòng sản phẩm tiếp theo”.

Các bạn quan tâm tới sự kiện “Party trên mây” có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết tại trang chủ chính thức của sự kiệnfanpage Khu Vườn Trên Mobile trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: