Panda Jump đã có phiên bản dành cho iOS

Panda Jump đã có phiên bản dành cho iOS

Theo các thông tin mới được công ty Divmob công bố, trò chơi di động Panda Jump do hãng này phát triển đã có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS. Phiên bản iOS của Panda Jump được phát hành trên Apple Store vào ngày 26/02/2013 vừa qua. Tuy nhiên, có một điểm lưu ý là phiên bản này là phiên bản thu phí với mức giá 0.99 USD (khoảng 15.000 đồng) chứ không miễn phí như phiên bản dành cho hệ điều hành Android.

Về cách chơi thì phiên bản dành cho iOS vẫn tương đồng với phiên bản dành cho Android. Người chơi sẽ vào vai một chú gấu trúc nhảy nhót giữa hai cây tre, trong quá trình leo cây bạn sẽ phải tiêu diệt cáo lửa, chim và cướp những quả dưa hấu từ bầy khỉ. Game có đồ họa khá tốt, cách chơi cũng đơn giản và gây hứng thú cho người chơi.

Panda Jump đã có phiên bản dành cho iOS 1

Panda Jump tương thích tốt với iPhone, iPod Touch và iPad sử dụng hệ điều hành iOS 4.3 trở lên. Theo giới thiệu của Divmob thì Panda Jump được thiết kế tối ưu cho iPhone 5, chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Apple.

Trước khi ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành iOS, Panda Jump đã cán mốc 1 triệu lượt tải về trên chợ ứng dụng Google Play vào ngày 20/02/2013. Trên bảng xếp hạng của Google Play, Panda Jump đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí tại thị trường Nga. Nếu xét về mảng game thì Panda Jump đứng ở vị trí thứ hai, còn nếu xếp ở mảng game Arcade và Action thì Panda Jump ở vị trí cao nhất.

Tin liên quan:  Free The Birds cán mốc 100.000 lượt tải về

Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này có thể tải game tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: