Paiti Games sẽ tấn công thị trường phương Tây

Paiti Games sẽ tấn công thị trường phương Tây

Theo các thông tin mới được trang mạng MMOCulture công bố, công ty phát triển game Paiti Games của Hàn Quốc vừa nhận được đầu tư 10 triệu đô la (khoảng hơn 200 tỷ đồng) và chuẩn bị tiến công vào thị trường phương Tây.

Paiti Games sẽ tấn công thị trường phương Tây 1

Paiti Games được thành lập cách đây ba năm và đã cho ra mắt tựa game đầu tay mang tên I Love Coffee. Đây là một tựa game mạng xã hội và đã được phát hành trên hàng loạt mạng xã hội hàng đầu tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản như Cyworld, Naver, Daum, Sina, Yahoo và Facebook. Ngoài phiên bản trên web, I Love Coffee còn có một phiên bản di động hỗ trợ hai hệ điều hành Android và iOS. Trò chơi này đã được phát hành trên rất nhiều chợ ứng dụng hàng đầu tại Hàn Quốc như Tstore, Up Plus, Olleh và Google Play. Theo các thông tin từ MMOCulture cho hay, I Love Coffee hiện đã có trên 1.5 tỷ người dùng.

Sau khi nhận được đầu tư, Paiti Games sẽ tập trung để mở rộng thị phần tại Nhật Bản và Đông Nam Á. Hãng này cũng đang tìm kiếm một đối tác để tiến quân vào thị trường phương Tây.

Theo tìm hiểu của GameLand Mobile, ngoài I Love Coffee thì Paiti Games còn có một tựa game khác nữa là Puzzle Barista. Đây là một tựa game mạng xã hội được phát triển dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Puzzle Barista đã có mặt trên Google Play và hỗ trợ cho cộng đồng người dùng Kakao Talk.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: