Ouya sẽ trình diễn nhiều game mới tại GDC 2014

Ouya sẽ trình diễn nhiều game mới tại GDC 2014

Chín tháng sau khi phát hành, chiếc máy console giá rẻ Ouya đã có nhiều tựa game độc quyền dù vẫn phải đối mặt nhiều thách thức. Tại GDC 2014 tổ chức ở San Francisco trong tuần này, Ouya Inc sẽ tiếp tục giới thiệu một loạt game độc quyền mới cho chiếc console này.

Một trong số này là Toto Temple Deluxe. Đây là một trò chơi 2D dạng platform cho phép bốn người cùng chơi với nhau, một người trong số đó phải bảo vệ một con dê “cưỡi” trên đầu mình càng lâu làng tốt, còn ba người kia phải tìm cách đánh ngã nó khỏi bạn mình.

Ngoài ra còn có Duck Game là một tựa game đấu trường lấy đề tài các loài động vật. Hay Cascade được tạo ra nhằm “tăng sự chú ý đến bệnh Alzheimer”. Sẽ có một bản chơi thử của Cascade được ra mắt tại GDC 2014 và trò chơi cũng sẽ được phát hành trong năm nay.

Nếu muốn chơi một điều gì đó nghiêm túc hơn, các bạn có thể tìm đến Reagan Gorbachev, một tựa game cuộn cảnh 2D bối cảnh thời chiến tranh lạnh trong đó game thủ có thể… đập te tua những đối thủ trên màn hình.

Một game kinh dị đáng chú ý khác là Whispering Willows từ Night Light Interactive sẽ cho phép người chơi chuyển từ dạng người sang dạng linh hồn để giải quyết các câu đố.

Bạn có thể tìm xem danh sách đầy đủ các tựa game dành cho Ouya được trình diễn ở GDC 2014 tại ouya.tv.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: