Onsmart ra mắt vào lúc 10h00 sáng nay

Onsmart ra mắt vào lúc 10h00 sáng nay

Vào lúc 10h00 sáng nay (21/12/2012), nhà phát hành VDC-Net2E đã cho trình làng cổng game di động Onsmart. Theo giới thiệu từ phía VDC-Net2E, Onsmart là cổng game bài trên di động đầu tiên tại Việt Nam có giấy phép phát hành. Cổng game này được tích hợp rất nhiều trò chơi dân gian lẫn các trò chơi hiện đại, người chơi có thể tìm thấy những trò chơi giải trí nhẹ nhàng cho đến như trò chơi đòi hỏi trí tuệ với những trò chơi đấu trí căng thẳng.

Onsmart ra mắt vào lúc 10h00 sáng nay 1

Onsmart được đánh giá cao bởi sự tương thích hoàn hảo giữa hai nền tảng web mà mobile. Một người chơi Onsmart sử dụng các thiết bị di đôngj có thể giao lưu với người dùng PC một cách bình thường. Bên cạnh tương tác giữa các hệ thống, Onsmart cũng được thiết kế đặc biệt để các chuyển động hình học trong game luôn mượt mà. Người chơi sẽ cảm thấy điều này ngay lần đầu tiên “chạm” vào các biểu tượng trong game.

Onsmart ra mắt vào lúc 10h00 sáng nay 2

Theo chia sẻ từ VDC-Net2E, Onsmart được đưa ra vào dịp Giáng sinh và Tết nhằm phục vụ nhu cầu giải trí hiện đại ngày một gia tăng, đặc biệt là giới trẻ. Các bạn có thể tìm thấy cho mình một phong cách giải trí thời thượng ngay với chiếc smartphone của mình. Và bên cạnh máy chủ chính, Onsmart luôn để một “cửa mở” cho tất cả các game thủ với một máy chủ miễn phí. Máy chủ miễn phí này luôn hoạt động 24/7 giúp người chơi lúc “rỗng túi” vẫn có thể giải trí bình thường.

Onsmart ra mắt vào lúc 10h00 sáng nay 3

Chào đón Onsmart ra mắt, VDC-Net2E cũng cho ra mắt chuỗi sự kiện Đua top cao thủ Onsmart, nhận đủ quà to nhằm tạo hứng thú cho các game thủ khi tham gia game. Nếu thắng cuộc trong chuỗi sự kiện này, game thủ chiến thắng sẽ nhận được điện thoại Samsung Galaxy S Duos và máy tính bảng iPad Mini 4G sành điệu.

Nhận xét của GameLand Mobile:
Được giới thiệu như một cổng game hoàn toàn mới nhưng thực tế Onsmart là phiên bản trên di động của cổng game Ongame do VDC-Net2E đã ra mắt từ cách đây rất lâu rồi. Việc ra mắt phiên bản di động Onsmart được người dùng đánh giá khá cao bởi xu hướng chuyển từ nền tảng PC sang mobile đang dần hiện hữu tại Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: