One-eyed Ball Monster có mặt trên Google Play

One-eyed Ball Monster có mặt trên Google Play

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, Cross Creations vừa trình làng một tựa game di động rất thú vị mang tên One-eyed Ball Monster. Được biết, Cross Creations là một studio của người Việt và One-eyed Ball Monster được phát triển bởi ba thành viên trong vòng hai tháng.

One-eyed Ball Monster có mặt trên Google Play 1

One-eyed Ball Monster được thiết kế để tận dụng tính năng cảm ứng chuyển động của chiếc điện thoại Android của bạn. Game có lối chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt điện thoại của mình nằm ngang và nghiêng nó qua lại để điều khiển cho “quái vật banh một mắt” tiêu diệt các loại quái vật khác trên hai cạnh màn hình bằng cách chạm vào chúng. Để làm game thêm phần thử thách, bạn cần phải né tránh những cây bút chì và không được để bất kỳ con quái nào chạy thoát khỏi màn hình của mình.

One-eyed Ball Monster có mặt trên Google Play 2

Game có lối chơi đơn giản nhưng lại khó khăn và đủ sức gây nghiện nhờ sự thử thách mà nó đem lại. Đôi khi là cả một ít bực dọc khi con quái của bạn “qua đời” vì những bất cẩn của bản thân. Phần hình ảnh của game được thiết kế rất đơn giản với tông màu xanh dương chủ đạo. Có thể bạn sẽ cảm thấy rối mắt bởi phông nền có những chấm tròn tương tự “nhân vật chính” bạn điều khiển chạy trên màn hình.

One-eyed Ball Monster hiện đang được phát hành trên Google Play. Game có dung lượng 3,7 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: