OMGA phát hành Bạo Phong Đế Quốc

Cá Tháng Tư: OMGA phát hành Bạo Phong Đế Quốc

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty TNHH Giải Trí Số vừa quyết định tấn công vào thị trường trò chơi di động bằng việc phát hành trò chơi Bạo Phong Đế Quốc dưới thương hiệu OMGA.

Theo giới thiệu của OMGA, Bạo Phong Đế Quốc sẽ hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Phiên bản Windows Phone và PC của trò chơi này đang được phát triển và dự kiến trình làng vào cuối năm nay.

150331_gamelandvn_baophongdequoc01

Tham gia vào Bạo Phong Đế Quốc, người chơi sẽ được hóa thân thành một hội trưởng của một hội thợ săn ít tiếng tăm, đến nỗi cả hội chỉ có duy nhất một tay thợ săn tập sự. Nhiệm vụ của người chơi chính là phải điều khiển tay thợ săn này hoàn thành các nhiệm vụ như săn bắt quái vật, thu thập nguyên liệu, thậm chí là đâm thuê chém mướn để tích cóp tiền tài và danh vọng.

150331_gamelandvn_baophongdequoc02

Thông qua bước đường trưởng thành của nhân vật chính, hội thợ săn sẽ ngày càng phát triển và chiêu mộ được nhiều nhân lực hơn, cuối cùng trở thành lực lượng có thể khuynh đảo cả một quốc gia rộng lớn.

150331_gamelandvn_baophongdequoc03

Điểm độc đáo nhất trong lối chơi của Bạo Phong Đế Quốc nằm ở hệ thống nhiệm vụ phi tuyến tính cực kỳ thú vị. Không chỉ ảnh hưởng đến thu nhập của hội thợ săn, cách thức mà người chơi xử lý nhiệm vụ còn ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi về sau.

150331_gamelandvn_baophongdequoc04

Trở thành một thợ săn chân chính với danh tiếng lẫy lừng nhưng gia cảnh hơi nghèo khó hay chỉ là một kẻ săn trộm hèn hạ bị mọi người căm ghét với túi tiền rủng rỉnh, tất cả đều tùy thuộc quyết định của người chơi.

Thông báo của OMGA cho biết, Bạo Phong Đế Quốc hiện đang trong giai đoạn chuyển ngữ. Dự kiến, trò chơi này sẽ được trình làng trong quý 2 năm nay.

Cá Tháng Tư: Chúc mừng các bạn đã câu được con cá lớn nhất làng game Việt mang tên Bạo Phong Đế Quốc do OMGA, GameLandVN và nhiều trang tin khác cùng phối hợp thả câu. Tính đến thời điểm hiện tại, hoàn toàn không có bất cứ thông tin nào liên quan đến việc Bạo Phong Đế Quốc cập bến Việt Nam. Đồng thời, OMGA cũng xác nhận không lấn sân sang lĩnh vực phát hành game và đang hài lòng với vị trí là một chuyên trang cung cấp tin tức và đánh giá trò chơi di động. Chúc các bạn có một ngày Cá Tháng Tư vui vẻ!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: