VNG phát hành game mobile mới OMG 3Q - GameLandVN Mobile

VNG phát hành game mobile mới OMG 3Q

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa xác nhận sẽ trình làng một game mobile mới mang tên OMG 3Q. Trang giới thiệu của game mobile này đã được trình làng tại địa chỉ omg3q.360game.vn.

Theo tìm hiểu của GameLandVN Mobile, OMG 3Q hoàn toàn không có liên quan đến hai tựa game 3Q (3Q Củ Hành và 3Q 360Mobi) mà VNG đang phát hành. Cụ thể hơn, OMG 3Q là game mobile thuộc thể đấu thẻ bài (hay thẻ tướng) được phát triển bởi công ty Babeltime với tên gốc là Phóng Khai Na Tam Quốc 2 (放开那三国2). Ngoài thị trường Trung Quốc, game mobile này còn được Gamepub phát hành tại Hàn Quốc với tên gọi 파이널삼국지 (Final Three Kingdoms).

Về cơ bản, lối chơi của OMG 3Q không có nhiều khác biệt so với các game mobile cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Nhiệm vụ của người chơi trong game vẫn là thu thập thẻ tướng, cường hóa, tăng sao, tiến giới… để tăng sức mạnh cho đội hình của mình.

Hiện chưa có nhiều thông tin liên quan đến ngày ra mắt của OMG 3Q. Theo các nguồn tin đáng tin cậy mà GameLandVN Mobile nhận được, OMG 3Q sẽ được trình làng ngay trong nửa đầu tháng này (08/2016).

VNG phát hành game mobile mới OMG 3Q 1

VNG phát hành game mobile mới OMG 3Q 2

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: