OMG 3Q tặng tướng "khủng" đón Alpha Test - GameLandVN Mobile

OMG 3Q tặng tướng “khủng” đón Alpha Test

Vào 10:00 sáng nay (16/08/2017), phiên bản Alpha Test của game mobile OMG 3Q chính thức được trình làng cùng hàng loạt quà tặng hấp dẫn dành cho người chơi tham gia thử nghiệm. Trong giai đoạn Alpha Test, người chơi OMG 3Q sẽ có cơ hội nhận được các danh tướng cao cấp để trải nghiệm hết những tính năng đặc sắc trong game.

Trong bài viết này, GameLandVN Mobile xin được giới thiệu đến các bạn một số tướng “khủng” trong giai đoạn thử nghiệm Alpha Test của OMG 3Q. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Quan Vũ

Quan Vũ là tướng vật công có sức tấn công đơn mục tiêu mạnh nhất của Thục Quốc. Vị tướng này có thể xem là cốt lõi của cả đội hình bởi sức sát thương mạnh kèm thêm hiệu ứng khóa kĩ năng khiến mục tiêu dù có bị đánh cũng không thể phản kháng.

Quan Vũ OMG 3Q

Mã Siêu

Trong khi đó, Mã Siêu cũng là tướng vật công, đi theo lối đánh áp chế chuyên tấn công vào kẻ địch có HP thấp nhất, đồng thời có khả năng gây choáng mục tiêu trong 1 hiệp. Nếu trong đội hình có cả Quan Vũ và Mã Siêu thì khi hai tướng này tấn công cùng một mục tiêu, có thể gây choáng cực mạnh.

Mã Siêu OMG 3Q

Lưu Bị và Tào Tháo

Trong nhóm tướng hỗ trợ của OMG 3Q, không thể không nhắc đến Lưu Bị và Tào Tháo. Hai tướng này đóng vai trò hỗ trợ rất hiệu quả cho nhóm tướng tấn công. Lưu Bị tấn công bình thường sẽ hồi nộ cho đồng đội, nộ công sẽ gây sát thương cho 3 kẻ địch ngẫu nhiên và hồi HP cho toàn bộ đồng đội. Còn Tào Tháo tấn công bình thường sẽ kèm hấp huyết, nộ công sẽ tăng tấn công cho đồng đội và hút nộ kẻ địch.

Tin liên quan:  Ngắm ảnh Việt hóa của Quyền Vương Huyền Thoại

Tào Tháo OMG 3Q

Lưu Bị OMG 3Q

Điêu Thuyền

Mỹ nữ Điêu Thuyền lại có khả năng tăng sát thương cho võ tướng nam, giảm lượng lớn nộ của đối thủ. Khi lên cấp cao còn mở khóa được khả năng gây mê hoặc độc nhất.

Điêu Thuyền OMG 3Q

Được biết, giai đoạn thử nghiệm Alpha Test của OMG 3Q dự kiến sẽ kéo dài từ 10:00 ngày 16/08 đến 23:59 ngày 20/08/2017. Các bạn quan tâm tới game mobile này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức omg3q.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: