OMG 3Q trình làng 4 tướng đỏ mới vào 15/11 - GameLandVN Mobile

OMG 3Q trình làng 4 tướng đỏ mới vào 15/11

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG mới công bố, trong bản cập nhật tháng 11 ra mắt vào ngày 15/11/2017 tới đây, người chơi OMG 3Q sẽ được đón nhận bốn tướng đỏ mới. Dàn “tướng đỏ trong mơ” sắp ra mắt của OMG 3Q gồm có Tư Mã Ý, Gia Cát Lượng, Tôn Sách và Tả Từ.

Đây đều là các tướng tỏ được người chơi OMG 3Q “ngày đêm ngóng chờ” bởi các tướng này sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho các đội hình trong OMG 3Q.

OMG 3Q trình làng 4 tướng đỏ mới vào 15/11

Tư Mã Ý

Tư Mã Ý là một trong các mảnh ghép quan trọng còn thiếu trong liên kết của đội hình Nguỵ quốc. Tư Mã Ý sở hữu lượng sát thương phép đơn mục tiêu cực cao, kèm theo hiệu ứng đày ải đáng sợ, sẽ là cánh tay phải đắc lực cho các game thủ yêu thích Ngụy quốc. Khi liên kết với các tướng Quách Gia, Tuân Úc, Tuân Du sẽ tăng mạnh cả HP và sát thương.

OMG 3Q Tư Mã Ý

Với khả năng gây sát thương đa mục tiêu hàng ngang bằng đòn đánh thường cùng nộ năng sát thương đơn khủng khiếp của mình, vị trí tốt nhất của Tư Mã Ý sẽ là số 5 hàng sau trong đội hình. Đây chính là nơi Tư Mã Ý có thể được bảo vệ và yên tâm giáng những đòn phép thuật như trời đánh của mình vào quân địch, đồng thời khóa cứng tướng chủ lực của đối phương, và biến chúng thành những bị bông di động.

Gia Cát Lượng

Nếu Tư Mã Ý là pháp sư sát thương đơn mạnh nhất, thì Gia Cát Lượng lại có khả năng thổi bay đội hình địch với lượng sát thương đa mục tiêu liên tục cùng hiệu ứng hóa đá cực kì khó chịu.

OMG 3Q Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng là nhân tố cực kỳ hữu dụng trong đội hình Thục quốc khi phải đương đầu với những đối thủ mạnh về tướng đỡ đòn (tanker). Sở hữu khả năng đánh thường và kĩ năng nộ đều là đa mục tiêu, cùng với lượng sát thương ổn định và hiệu ứng hóa đá, Gia Cát Lượng có thể “làm mềm” đội hình địch, tiêu hao sinh lực các tướng hàng sau khiến lượng hồi máu bị kém tập trung. Những đội hình giỏi chống chịu nay sẽ phải dè chừng nhà Thục với sự xuất hiện của vị quân sư này.

Tôn Sách

Tôn Sách là thần tướng đỏ sát thương vật lý duy nhất trong bản cập nhật sắp tới của OMG 3Q. Ngô quốc vốn đã có nhiều lợi thế trong OMG 3Q, nay có Tôn Sách lại như “hổ mọc thêm cánh”, có khả năng sản xuất ra vô số đội hình gây ức chế cho kẻ thù.

Tin liên quan:  Cao thủ Dota Truyền Kỳ lên sóng luận anh hùng

OMG 3Q Tôn Sách

Có thể nói Tôn Sách và Gia Cát Lượng chính là cán cân đối trọng của nhau, một gây sát thương vật lý, một gây sát thương phép. Điểm khác biệt lớn nhất giữa vị thần tướng này chính nằm ở trong tác dụng của hai hiệu ứng kĩ năng nộ: “Hóa Đá” và “Mù”.

“Hóa Đá” của Gia Cát Lượng khiến địch thủ coi như “không có mặt trên đời” khi chúng không hành động được cũng như không tác động được. Trong khi đó, hiệu ứng “Mù” của Tôn Sách sẽ khiến cho địch thủ “có mặt cũng như không”, chỉ số chính xác giảm về 0 và sẽ đánh hụt tất cả chiêu thức cả thường lẫn nộ.

Tôn Sách thích hợp với vị trị phía trước, xông pha chiến trường không cần bảo vệ, với dàn thiên phú khủng.

Tả Từ

Vị tướng đỏ cuối cùng xuất hiện trong bản cập nhật tháng 11 của OMG 3Q chính là Tả Từ. Tuy không “hoành tráng” như Tôn Sách hay Tư Mã Ý, nhưng Tả Từ lại giữ một vai trò không hề nhỏ trong đội hình Quần Hùng.

OMG 3Q Tả Từ

Với khả năng tăng độc công, tỉ lệ gây hiệu ứng nhiễm độc cao cho ba mục tiêu mỗi sau khi dùng nộ cùng khả năng hút nộ hút máu, Tả Từ hoàn thiện đội hình Quần Hùng, đảm bảo cho các thần tướng chủ đạo khác có thể thể hiện sức mạnh của mình. Tả Từ còn có khả năng tấn công cả đơn và đa mục tiêu, nhiễm độc cho team địch, khoá nộ của kẻ thù, tăng sát thương cho tướng độc công, khiến đội hình Quần Hùng vốn đã mạnh lại càng mạnh hơn.

Sát thương phép đơn mục tiêu từ nộ năng của Tả Từ cũng rất lớn, kèm với hiệu ứng Phong Ấn vừa sẽ giữ an toàn cho đồng đội trước những đội hình chú trọng sát thương nộ, đồng thời tiêu hao lượng lớn HP của địch đi kèm với sát thương nhiễm độc trước khi đối thủ có thể hồi phục. Tả Từ có thể xem là nhân tố không thể thiếu trong đội hình Quần Hùng.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật tháng 11/2017 của OMG 3Q có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn trên trang chủ chính thức.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: