Oddwings Escape cán mốc 1 triệu lượt tải trong 6 ngày

Oddwings Escape cán mốc 1 triệu lượt tải trong 6 ngày

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi đầu tay của công ty phát triển trò chơi di động đến từ Phần Lan Small Giant Games mang tên Oddwings Escape đã cán mốc một triệu lượt tải sau sáu ngày có mặt trên chợ ứng dụng App Store. Đây là một khởi đầu vô cùng thuận lợi đối với Small Giant Games.

Nếu bạn chưa biết, Small Giant Games được thành lập vào tháng 04/2013 với các nhân viên kỳ cựu đến từ Habbo Hotel and IKON Graphics. Công ty này vừa hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên với số tiền huy động được lên đến 4 triệu đô la Mỹ.

Oddwings Escape là một trò chơi khá thú vị, người chơi sẽ được điều khiển những chú chim bay lượn và tránh những chướng ngại vật. Oddwings Escape được phát triển hướng tới thị trường quốc tế nên hỗ trợ tới 16 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Đức, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, tiếng Italia, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc, tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc (phồn thể và giản thể) và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo Pocketgamer.biz, Oddwings Escape hiện đang có mặt trong danh sách 10 tựa game dành cho iPad được tải nhiều nhất tại 87 quốc gia và 73 quốc gia đối với iPhone.

oddwings escape

150526_gamelandvn_oddwings02

150526_gamelandvn_oddwings03

150526_gamelandvn_oddwings04

150526_gamelandvn_oddwings05

Các bạn muốn chơi thử Oddwings Escape có thể truy cập vào website oddwings.com để tải bộ cài đặt. Oddwings Escape hiện mới chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng iOS 7.0 trở lên.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: