Ocean Tales có mặt trên App Store và Google Play

Ocean Tales có mặt trên App Store và Google Play

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, tựa game di động Ocean Tales do Gamevil phát triển đã chính thức có mặt trên hai chợ ứng dụng App StoreGoogle Play. Phiên bản iOS của Ocean Tales có dung lượng 53,5 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 4.3 trở lên. Phiên bản Android của trò chơi này có dung lượng 49 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3.3 trở lên.

Ocean Tales có mặt trên App Store và Google Play 1

Được biết, Ocean Tales là một trò chơi thuộc thể loại mạng xã hội. Với Ocean Tales người chơi có thể xây dựng thành phố, thu hoạch tài nguyên, vượt qua các đại dương, trao đổi hàng hóa và cùng giao lưu với bạn bè. Ocean Tales không chỉ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi xây dựng nên một thành phố mang phong cách của riêng mình mà còn cung cấp cho bạn những tính năng nâng cấp trang hoàng những con tàu vượt đại dương, giúp bạn giao lưu, khám phá và chia sẻ với bạn bè.

Một số tính năng nổi bật của Ocean Tales:

Xây dựng thành phố: Người chơi có thể mở rộng thị trấn nhỏ của mình thành một thành phố nhộn nhịp với vô vàn hàng hóa, loài vật và công trình có giá trị.

Ocean Tales có mặt trên App Store và Google Play 2

Ngao du khắp thế giới: Với bản đồ dựa trên các địa điểm có thật, người chơi có cơ hội được khám phá những địa điểm tuyệt đẹp khắp năm châu bốn biển.

Ocean Tales có mặt trên App Store và Google Play 3

Nâng cấp và trang hoàng tàu thủy: Ngoài việc xây dựng thành phố và thu hoạch tài nguyên, bạn còn có thể nâng cấp, làm cho con tàu của mình trở nên mạnh mẽ hơn để chống lại những tên cướp biển và tự mình tạo nên những con tàu độc nhất vô nhị.

Ocean Tales có mặt trên App Store và Google Play 4

Giao lưu cùng bạn bè: Người chơi có thể tới thăm thành phố của bạn bè mình, kết bạn, thu thập vàng cũng như trái tim, hay giúp đỡ nhau hoàn thành các công việc trong nhà máy và nông trại.

Ocean Tales có mặt trên App Store và Google Play 5

Các bạn quan tâm tới Ocean Tales có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại fanpage fb.com/playoceantales.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: