Obuut trình làng phiên bản mới của Shoot Me

Obuut trình làng phiên bản mới của Shoot Me

Sau hơn ba tháng thử nghiệm, Obuut Technologies vừa trình làng phiên bản mới của trò chơi di động Shoot Me vào đầu tháng 07/2014 vừa qua. Phiên bản mới của Shoot Me có sự “lột xác” hoàn toàn từ việc đổi tên game, cập nhật đồ họa và bổ sung nhiều tính năng nhằm tăng dần độ khó để thử thách người chơi.

Điểm nhấn của bản cập nhật mới ra mắt là sự có mặt của 1 loại chim mới và 5 loại ná mới (ná bắn lửa, ná băng, ná tìm diệt, ná bom và ná ba viên đạn). Bản cập nhật mới của Shoot Me cũng mang đến bong bóng thưởng mạng và thưởng ba mạng khi chia sẻ qua Facebook. Ngoài ra, bản cập nhật lần này còn sửa những lỗi game đã gặp phải, tăng hiệu suất cũng như cải thiện chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Phiên bản Android của Shoot Me có dung lượng 5,6 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 1.5 trở lên. Phiên bản iOS của trò chơi này có dung lượng 12,1 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 4.3 trở lên.

Được biết, Shoot Me bắt đầu từ câu chuyện giữa những chú heo và các chú chim tinh nghịch. Chuyện kể về những chú heo con hiền lành và vui vẻ đang sống yên bình trong khu rừng nọ. Một ngày kia bỗng xuất hiện những con chim tinh quái chặn đường, chọc tức và còn thả “mìn” lên đầu bầy heo con. Khi heo đáp trả thì chim bay lên cao khiến chúng không làm gì được. Không chịu khuất phục, các chú heo bàn cách bắn hạ những con chim kia bằng những ná thun tự chế, quyết tâm cho lũ chim kia một bài học.

Obuut trình làng phiên bản mới của Shoot Me 1
Obuut trình làng phiên bản mới của Shoot Me 2
Obuut trình làng phiên bản mới của Shoot Me 3
Obuut trình làng phiên bản mới của Shoot Me 4
Obuut trình làng phiên bản mới của Shoot Me 5
Obuut trình làng phiên bản mới của Shoot Me 6

Shoot Me hiện đang được phát hành trên Google Play và App Store. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tải phiên bản iOS tại đây và tải phiên bản Android tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: