Nvidia giảm giá máy chơi game Shield còn 299 USD

Nvidia giảm giá máy chơi game Shield còn 299 USD

Một tin vui với những ai mong chờ chiếc máy chơi game cầm tay chạy Android của Nvidia. Mới đây, Nvidia đã đăng tải lên blog của mình về việc giảm giá máy chơi Shield xuống còn 299 USD và sẽ chính thức bán ra tại các cửa hàng bán lẻ vào ngày 27/06/2013 sắp tới.

Nvidia giảm giá máy chơi game Shield còn 299 USD 1

Việc giảm giá bán của Shield là động thái đáng hoan nghênh của Nvidia khi hãng đã lắng nghe ý kiến của rất nhiều game thủ và phần lớn đều đồng tình rằng mức giá 299 USD là hoàn toàn hợp lí. Cũng trong dịp này, Nvidia cho biết với những ai đã đặt mua Shield vào tháng trước (lúc đó có giá là 350 USD), họ sẽ chỉ bị lấy phí là 299 USD và được hoàn trả 51 USD.

Một chút thông tin về Nvidia Shield, máy được trang bị SoC Tegra 4, chip di động mới nhất của Nvidia với bốn nhân xử lí và 72 nhân đồ họa. Đi kèm theo đó còn có RAM 2GB, màn hình 5 inch với độ phân giải 720p, wi-fi chuẩn n, các phím cứng cũng như cần analog để chơi game. Shield chạy trên Android Jelly Bean nhưng chưa rõ là 4.1 hay 4.2. Ngoài khả năng chơi các trò dành cho Android, máy còn hỗ trợ thêm việc stream game từ PC (tính năng này chỉ mới ở giai đoạn beta). Nvidia cho biết sẽ sớm hoàn thiện nó trong thời gian tới để người dùng có thể truyền được game từ máy tính sang Shield “bao gồm cả những tựa game tuyệt vời từ Steam”.

Các bạn game thủ quan tâm tới Nvidia Shield, các bạn có thể đặt hàng tại đây.

Theo: Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: