Nữ giới chi nhiều tiền và thời gian cho game hơn nam giới

Nữ giới chi nhiều tiền và thời gian cho game hơn nam giới

Theo các báo cáo mới nhất mà Flurry mới công bố, nữ giới chi nhiều thời gian và tiền bạc cho các tựa game di động hơn so với nam giới. Báo cáo này được tổng hợp dựa trên kết quả thống kê của những tựa game thành công trên nền tảng Flurry (được cài đặt trên 1,1 triệu thiết bị).

Nữ giới chi nhiều tiền và thời gian cho game hơn nam giới 1

Cụ thể, nữ giới mua sắm trong game nhiều hơn 31% so với nam giới và chơi lâu hơn 35%. Cũng trong nghiên cứu này, Flurry tin rằng phụ nữ “trung thành” hơn với tựa game đã chọn: chỉ số ở lại với game sau 7 ngày (7-day retention) của phụ nữ cao hơn 42% so với nam giới.

Nữ giới chi nhiều tiền và thời gian cho game hơn nam giới 2

Và đó không phải là kết quả dựa trên những tựa game theo một thể loại nào đó mà là trên toàn bộ 19 thể loại game đang có trên App Store. Kết quả cho thấy rằng trong 19 thể loại đó, có 9 thể loại nữ giới chơi nhiều hơn, 4 thể loại hai bên tương đương và chỉ 6 thể loại là nam giới chơi nhiều hơn nữ giới. Nam giới vẫn chơi các game dạng đấu bài, song đấu, chiến thuật, thủ trụ, thể thao, nhập vai và hành động nhiều hơn.

Nữ giới chi nhiều tiền và thời gian cho game hơn nam giới 3

Sự mở rộng thị trường game di động đem lại cho các nhà quảng cáo một cơ hội mới để tìm đến khách hàng của họ. Đã có hàng tỉ đô la Mỹ được đầu tư vào quảng cáo trên di động với hi vọng đến được với những người dán mắt vào màn hình 24/7. Theo một nghiên cứu khác của Flurry, một người dùng các thiết bị di động dành trung bình 32% quỹ thời gian của họ để chơi game.

Lược dịch từ flurry.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: