Trình giả lập NoxPlayer đạt 40 triệu người dùng tại Đông Nam Á

NoxPlayer đạt 40 triệu người dùng tại Đông Nam Á

Theo các thông tin mà Nox Digital Entertainment mới công bố, phần mềm giả lập Android NoxPlayer do công ty này phát triển đã cán mốc 40 triệu người dùng tại thị trường Đông Nam Á. Để chúc mừng NoxPlayer đạt 40 triệu người dùng, Nox Digital Entertainment tổ chức sự kiện “Chơi game mượt mà – Rinh quà về nhà” kéo dài từ ngày 08/06 đến ngày 14/06/2016. Sẽ có 50 phần quà dành tặng cho những người dùng sử dụng NoxPlayer thực hiện đầy đủ các yêu cầu của sự kiện.

NoxPlayer đạt 40 triệu người dùng tại Đông Nam Á

Dành cho các bạn chưa biết: NoxPlayer là phần mềm giả lập Android trên máy tính được trình làng vào năm 2015. Điểm nhấn của NoxPlayer là hỗ trợ mọi game mobile với hiệu năng cực tốt cùng các thao tác vuốt thả chính xác như đang sử dụng màn hình cảm ứng. Bên cạnh đó, NoxPlayer còn hỗ trợ các loại tay cầm (có dây và không dây) giúp người sử dụng có được trải nghiệm tốt hơn.

Giao diện cài đặt NoxPlayer

Đặc biệt hơn, NoxPlayer hiện đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn chỉnh, qua đó cung cấp cho game thủ Việt một lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm các game mobile trên máy tính. Các bạn quan tâm tới NoxPlayer có thể tải phiên bản tiếng Việt của trình giả lập này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: