Nông Trại Vui Vẻ Mobile có mặt trên Google Play

Nông Trại Vui Vẻ có mặt trên Google Play

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty VNG vừa phát hành phiên bản di động của trò chơi mạng xã hội Nông Trại Vui Vẻ trên chợ ứng dụng Google Play. Nông Trại Vui Vẻ phiên bản Android có dung lượng 23 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3.3 trở lên.

Đăng nhập vào Nông Trại Vui Vẻ, người chơi sẽ được gặp gỡ hai nhân vật đại diện rất dễ thương là Kim Chi và Củ Cải. Trong khi Kim Chi đáng yêu luôn đồng hành cùng người chơi thì Củ Cải có chút tinh nghịch. Cả hai sẽ cùng với người chơi trải nghiệm Nông Trại Vui Vẻ thông qua các nhiệm vụ đầu tiên và làm quen với các tính năng chính trong trò chơi như: trồng cây, thu hoạch, bắt sâu, bón phân và tương tác với người chơi khác.

nong trai vui ve mobile

So với Nông Trại Vui Vẻ, hình ảnh của Nông Trại Vui Vẻ Mobile có phần sinh động và cuốn hút hơn với hàng chục giống cây trồng, hoa quả được thiết kế đẹp mắt và sinh động. Hệ thống thú cưng canh vườn của trò chơi này cũng rất phong phú với nhiều loại chó bảo vệ có tạo hình dễ thương. Trong quá trình khám phá Nông Trại Vui Vẻ Mobile, người chơi còn được nhận nhiều loại quà tặng điểm danh, quà đăng nhập và tự do giao dịch, trao đổi vật phẩm cho nhau để chăm chút cho khu vườn của mình.

Tin liên quan:  VNG công bố game mobile mới Đại Kiếm Vương Mobile

nong trai vui ve mobile

Ngoài điểm nhấn về mặt hình ảnh, Nông Trại Vui Vẻ Mobile còn có thêm hệ thống chậu cây được nâng cấp với rất nhiều kiểu dáng đẹp mắt tương tự trò chơi Khu Vườn Trên Mây đình đám trên Zing Me. Người chơi sẽ thu thập bọ cánh cam (loài côn trùng xuất hiện lúc người chơi trồng cây giống như sâu) để nâng cấp chậu. Mỗi loại chậu sẽ có yêu cầu số lượng cánh cam khác nhau.

nong trai vui ve mobile

So với các trò chơi cùng thể loại đang có mặt trên thị trường, Nông Trại Vui Vẻ Mobile có cách chơi đơn giản, dễ tiếp cận với tất cả người chơi. Các tính năng không quá nhiều nhưng cũng đủ mới lạ, hấp dẫn để thu hút người chơi trải nghiệm và gắn bó. Ngoài ra, trò chơi này còn có ưu điểm là kết nối với Zalo cùng nhiều tính năng mang tính kết nối cộng đồng.

Các bạn quan tâm tới Nông Trại Vui Vẻ có thể tham khảo thêm tại website ntvv.vn và fanpage facebook.com/nongtraivuivevng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: