Nokia công bố cuộc thi Lumia Apps Challenge

Nokia công bố cuộc thi Lumia Apps Challenge

Vào sáng ngày 30/10/2012, Microsoft đã tổ chức buổi lễ ra mắt Windows Phone 8 tại San Francisco với rất nhiều tính năng mới hấp dẫn. Sau đó một ngày, Nokia và Microsoft đã đồng thời công bố tổ chức cuộc thi lập trình thiết bị di động cho hệ điều hành Windows Phone mang tên Lumia Apps Challenge. Lumia Apps Challenge được bắt đầu từ ngày 01/11/2012 và kết thúc vào ngày 31/01/2013 và được tổ chức dành cho các lập trình viên Việt Nam. Phần thưởng cho cuộc thi này chính là những chiếc smartphone họ Lumia.

Nokia công bố cuộc thi Lumia Apps Challenge 1

Cụ thể, sẽ có 10 Lumia 710 cho 10 nhóm đầu tiên xuất bản được 2 ứng dụng lên Windows Phone Store, 10 Lumia 800 cho 10 nhóm đầu tiên xuất bản được 3 ứng dụng lên Windows Phone Store và 10 Lumia 820 cho 10 nhóm đầu tiên xuất bản được 4 ứng dụng lên Windows Phone Store. Lumia 920 sẽ là phần thưởng cho ứng dụng được đánh giá tốt nhất với các tiêu chí sáng tạo và độc đáo (ứng dụng mới chưa từng có tại Windows Phone Store), kết dính (ứng dụng hấp dẫn người dùng hàng ngày, hàng giờ) và thiết kế (đẹp và dễ sử dụng).

Nokia công bố cuộc thi Lumia Apps Challenge 2

Sau khi đoạt giải thiết bị, nếu các nhóm đoạt giải xuất bản thêm 2 ứng dụng nữa lên Windows Phone Store thì sẽ nhận được một tai nghe Monster Headset WH-930 rất hầm hố và chất lượng. Nếu xuất bản thêm 1 ứng dụng nữa, các nhóm đoạt giải sẽ được lựa chọn một trong các giải thưởng: loa không dây Nokia MD-50W, bộ sạc không dây Nokia Charging Stand DT910 hoặc sạc USB Nokia Portable DC-16.

Để giành được giải thưởng từ cuộc thi Lumia Apps Challenge, ứng dụng dự thi phải hiện diện trên Windows Phone Store trong khoảng thời gian từ ngày 01/11/2012 đến ngày 31/01/2013 và chưa tham gia các cuộc thi khác của Nokia và Microsoft. Có một lưu ý dành cho lập trình viên khi tham gia cuộc thi này là tài khoản Windows Phone Dev Center phải được tạo từ Việt Nam. Giải thưởng sẽ được trao cho nhà phát triển gửi thông tin nhận giải sớm nhất qua email cho đến khi hết giải thưởng.

Mọi thắc mắc về cuộc thi, các bạn có thể gửi câu hỏi tại chuyên mục thảo luận về cuộc thi trên VGDN, đại diện Nokia Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm trả lời thắc mắc của các bạn.

Theo: VGDN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: