NKTK: Phiên bản Kim Tiêu Liên Giới lộ diện

NKTK: Phiên bản Kim Tiêu Liên Giới lộ diện

Theo các thông tin mà Soha Game mới công bố, phiên bản mới nhất của trò chơi di động trực tuyến Ngộ Không Truyền Kỳ mang tên Kim Tiêu Liên Giới đã được ra mắt vào 18h00 ngày 25/07/2014. Điểm nhấn của phiên bản Kim Tiêu Liên Giới chính là bốn tính năng 12 con giáp, vận tiêu, đấu trường liên server và chuyển đổi giới tính. Hai tính năng vận tiêu và chuyển đổi giới tính đã được trình làng vào tối nay. Hai tính năng 12 con giáp và đấu trường liên server sẽ được trình làng vào ngày 31/07/2014.

NKTK: Phiên bản Kim Tiêu Liên Giới lộ diện 1

Với tính năng vận tiêu, những người chơi đạt tới đẳng cấp 40 có thể tham gia vận tiêu diễn ra từ 13h00 đến 19h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu. Ngoài việc tiến hành áp tiêu, người chơi Ngộ Không Truyền Kỳ cũng có thể lựa chọn cướp tiêu. Những người chơi lựa chọn nhầm giới tính có thể chuyển đổi giới tính bằng Thẻ Biến Tính được bán trong cửa hàng.

Tâm điểm của bản cập nhật Kim Tiêu Liên Giới là đấu trường 3 vs 3 liên server ra mắt vào ngày 31/07/2014. Với quy mô tổ chức rộng hơn, đấu trường 3 vs 3 liên server hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người chơi yêu thích PK trong Ngộ Không Truyền Kỳ. Bên cạnh đó, tính năng 12 con giáp cũng hứa hẹn sẽ làm hài lòng những tay đam mê đỏ đen trong Ngộ Không Truyền Kỳ.

Tin liên quan:  Đại Minh Chủ tặng giftcode đón phiên bản 1.6

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của Ngộ Không Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website ngokhong.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: