Nintendo ra mắt máy chơi game giá rẻ 2DS

Nintendo ra mắt máy chơi game giá rẻ 2DS

Nintendo mới đây đã ra mắt chiếc máy chơi game cầm tay mới của mình với tên gọi Nintendo 2DS, một phiên bản giá rẻ của chiếc 3DS nhưng không có khả năng hiển thị hình ảnh ba chiều và cũng không có kiểu dáng gập vỏ sò. Thay vào đó, 2DS có hình chữ nhật được vát mỏng dần về cạnh dưới và nhìn hơi giống với một chiếc máy tính bảng.

Thiết bị này có giá là 129,99 USD, rẻ hơn 40 USD so với chiếc 3DS và thấp hơn 70 USD so với 3DS XL. Theo lời chủ tịch Reggie Fils Aime của Nintendo Mỹ thì 2DS sẽ là một “hệ thống chơi game cầm tay giá rẻ” để làm cha mẹ có thể dùng làm quà tặng cho con cái trong mùa mua sắm cuối năm.

Nintendo ra mắt máy chơi game giá rẻ 2DS 1

Trang US Gamer tiết lộ rằng chiếc 2DS thực chất chỉ có một màn hình cảm ứng duy nhất, tuy nhiên Nintendo đã thiết kế lớp vỏ máy để nó che đi phần không cần thiết khiến chúng ta tưởng rằng máy cũng có hai màn hình như 3DS. Lý do của động thái này là để cắt giảm chi phí so với việc sử dụng hai màn hình riêng biệt.

Nintendo ra mắt máy chơi game giá rẻ 2DS 2

Ngoài điểm khác biệt về ngoại hình, 2DS có thể chơi bất kì game nào được phát triển cho hệ máy 3DS hay DS, có điều không có hiệu ứng 3D mà thôi. Máy vẫn có kết nối Wi-fi tích hợp, khả năng chơi game nhiều người, cửa hàng game trực tuyến Nintendo eShop, bán kèm bút stylus giống 3DS, thẻ nhớ 4GB. Đáng chú ý rằng camera của máy vẫn có thể ghi lại hình ảnh 3D, mặc dù màn hình không hỗ trợ hiển thị định dạng này.

Nintendo 2DS sẽ được bán ra vào ngày 12/10/2013 với hai phiên bản màu đỏ hoặc xanh dương với giá 129,99 USD.

Theo: Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: