Ninja Revenge đạt 100.000 lượt tải trên Google Play

Ninja Revenge đạt 100.000 lượt tải trên Google Play

Theo các thông tin mới được Red Antz công bố, trò chơi di động mới nhất của hãng này là Ninja Revenge vừa cán mốc 100.000 lượt tải về trên Google Play. Đáng chú ý là trò chơi này mới chỉ xuất hiện trên Google Play được vài ngày. Mặc dù con số 100.000 lượt tải không đáng là bao nếu so sánh với các trò chơi thuộc loại “bom tấn” như Angry Birds Star Wars II hay Plants vs. Zombies 2 nhưng đây cũng là một sự khích lệ đáng giá đối với những người đang làm việc tại Red Antz, một studio phát triển trò chơi di động tại Hà Nội.

Ninja Revenge đạt 100.000 lượt tải trên Google Play 1

Ninja Revenge có dung lượng khoảng 15 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Theo giới thiệu của Red Antz, trò chơi này còn tương thích cả với các thiết bị có cấu hình thấp như Samsung Galaxy Y, Samsung Galaxy Y Duos, Samsung Galaxy Ace, Samsung Galaxy Ace Duos, Samsung Galaxy Mini và Samsung Galaxy Pocket. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các thiết bị có cấu hình quá thấp thì sẽ dẫn đến khá nhiều lỗi khó chịu trong quá trình chơi.

Ninja Revenge đạt 100.000 lượt tải trên Google Play 2

Ninja Revenge thuộc thể loại hành động với lối chơi thuộc thể loại chặt chém khá hấp dẫn. Người chơi sẽ được hóa thân vào một ninja đi trả thù những kẻ đã giết chết vợ mình. Trò chơi thuộc thể loại tương đối bạo lực, nếu bạn không phải là người yêu thích của các dòng game loại này thì không nên chơi Ninja Revenge. GameLand Mobile cũng khuyến cáo các bạn không nên cho trẻ nhỏ chơi Ninja Revenge cũng như chơi trò chơi này trước mặt chúng.

Ninja Revenge đạt 100.000 lượt tải trên Google Play 3
Ninja Revenge đạt 100.000 lượt tải trên Google Play 4
Ninja Revenge đạt 100.000 lượt tải trên Google Play 5
Ninja Revenge đạt 100.000 lượt tải trên Google Play 6

Các bạn quan tâm tới Ninja Revenge có thể tìm hiểu thêm về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: