Nine Hearts ra mắt phiên bản Open Beta

Nine Hearts ra mắt phiên bản Open Beta

Theo các thông tin mà Gamevil mới công bố, phiên bản Open Beta của trò chơi di động trực tuyến Nine Hearts vừa được trình làng cách đây không lâu. Nine Hearts là tân binh mới của Gamevil và được kì vọng là cú hích đầu tiên cho loạt trò chơi mới của công ty này sẽ ra mắt trong năm 2016.

Với kinh nghiệm tạo ra những tựa game thành công như Kritika: Hiệp Sĩ Trắng và Dragon Blaze, Gamevil mong đợi Nine Hearts cũng đem lại tiếng vang lớn như những trò chơi này. Nine Hearts được Gamevil giới thiệu là sự kết hợp giữa lối chơi đơn giản của các trò chơi di động cùng sự chuyên sâu của các trò chơi thuộc thể loại nhập vai.

Nine Hearts ra mắt phiên bản Open Beta

Thông báo của Gamevil cho biết, trong thời gian này, Gamevil mong muốn thu thập được phản hồi từ cộng đồng người chơi để tiếp tục cải tiến Nine Hearts trở thành một trò chơi thành công.

Các tính năng nổi bật của Nine Hearts:

  • Phím điều hướng one-touch.
  • Đồ họa đẹp.
  • Nhiều chế độ chơi hấp dẫn: Arena, Labyrinth, Time Rifts, Raid Boss và nhiều hơn thế nữa.
  • Nhân vật cùng hệ thống tùy biến vật phẩm được đầu tư kĩ lưỡng.
  • Tán gẫu với bạn bè trong chế độ thời gian thực.
  • Ba lớp nhân vật độc đáo cùng bạn tiến vào cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn.

Bắt đầu từ ngày 09/12/2015, người chơi tại Việt Nam Úc, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines và New Zealand có thể tải Nine Hearts từ Google Play. Phiên bản Android của Nine Hearts có dung lượng 94 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 4.0 trở lên.

Tin liên quan:  Dragon Blaze 1.0.6 chính thức ra mắt

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: