NieR Re[in]carnation mở cửa thử nghiệm vào 29/07

NieR Re[in]carnation mở cửa thử nghiệm vào 29/07

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, công ty Square Enix đã xác nhận game mobile NieR Re[in]carnation sẽ mở cửa tiến hành thử nghiệm Closed Beta vào ngày 29/07/2020. Đồng thời với việc xác nhận ngày thử nghiệm, Square Enix cũng trình làng một video ngắn hé lộ phần nào đó bối cảnh của game mobile này.

Từ các trailer giới thiệu do Square Enix công bố, chúng ta có thể thấy NieR Re[in]carnation có bối cảnh khá đẹp và không kém phần bí ẩn. Tất nhiên, âm nhạc vẫn là thứ gì đó đặc biệt làm nên thương hiệu của dòng game NieR từ trước đến nay. Về mặt gameplay, NieR Re[in]carnation có vẻ là tựa game có lối chơi đánh theo lượt kết hợp với hành động chặt chém.

Dự kiến, đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của NieR Re[in]carnation sẽ kéo dài từ 13:00 ngày 29/07 đến 12:59 ngày 05/08/2020 (theo giờ Nhật Bản). Các bạn muốn thử vận may có thể đăng ký thử nghiệm trên trang chủ nierreincarnation.jp từ nay cho đến 23:59 ngày 26/07/2020 (theo giờ Nhật Bản). Sẽ có 20.000 người chơi may mắn nhận được vé tham gia thử nghiệm NieR Re[in]carnation, bao gồm 10.000 người chơi Android và 10.000 người chơi iOS.

NieR Re[in]carnation là phiên bản game dành cho điện thoại thông minh của dòng game NieR và quy tụ được đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm từng tham gia phát triển các phiên bản NieR trước đây. Cụ thể, ông Yosuke Saito, nhà sản xuất NieR và NieR: Automata, sẽ đảm nhận vai trò đồng Giám đốc Sáng tạo của dự án này. Một người khác đảm nhận vai trò Giám đốc Sáng tạo của NieR Re[in]carnation là ông Taro Yoko, người từng đảm nhận vai trò Giám đốc cho các dự án NieR: Automata: Become as Gods Edition, NieR: Automata và NieR.

Tin liên quan:  Aza Miyuko hóa thân thành Kiana trong Honkai Impact 3

Ông Akihiko Yoshida đến từ công ty CyDesignation, người từng tham gia thiết kế nhân vật cho NieR: Automata: Become as Gods Edition và NieR: Automata, sẽ là người thiết kế nhân vật chính của NieR Re[in]carnation. Cuối cùng, đội ngũ phát triển tựa game mobile này sẽ là những nhà phát triển Blade XLord đến từ Applibot.

NieR Re[in]carnation mở cửa thử nghiệm vào 29/07

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: