Những tính năng nổi bật của Pokezoo

Những tính năng nổi bật của Pokezoo

Pokezoo là trò chơi di động trực tuyến mới cập bến Việt Nam do công ty VTC Mobile chịu trách nhiệm phát hành. Vào ngày 05/03/2013 tới đây, Pokezoo sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta. Và để cộng đồng game thủ hiểu rõ hơn về trò chơi này, VTC Mobile đã công bố một số tính năng nổi bật của Pokezoo. Mời các bạn game thủ cùng theo dõi nhé!

Chơi được trên các dòng máy đời thấp

Một số ý kiến cho rằng Pokezoo có đồ họa không được đẹp mắt. Tuy nhiên, xét một cách khách quan, so sánh với các game hiện nay có mặt trên thị trường, Pokezoo thuộc hàng trung bình, không long lanh nhưng lại đáp ứng đa số các dòng máy hiện nay, trong đó có những dòng máy đời thấp như S40, S60…

Những tính năng nổi bật của Pokezoo 1

Khoảng cách giữa máy đời thấp và đời cao hiện nay là khá lớn, vậy nên không khó để nhận ra ý đồ của VTC Mobile khi đưa ra sản phẩm này. “Với Pokezoo, chúng tôi mang đến một sản phẩm mới cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà chưa có điều kiện nâng cấp máy. Việc này cũng đáp ứng được nhu cầu chơi game của phần lớn người sử dụng điện thoại di động tại Việt Nam hiện nay”, đại diện VTC Mobile chia sẻ.

Có sự tương đồng với Pokemon

Khi tìm hiểu về game, nhiều game thủ nhận định trò chơi di động trực tuyến này chính là “người anh em” của Pokemon bởi game có một số điểm khá tương đồng, đặc biệt là ở hệ thống thú với những con thú có khả năng chiến đấu như những chiến binh thực thụ.

Những tính năng nổi bật của Pokezoo 2

Cũng chính vì sự tương đồng này mà Pokezoo bị hiểu lầm là sản phẩm ăn theo Pokemon. Có lẽ, cái tên Pokezoo được lấy ý tưởng giống Pokemon. Nếu Pokemon có tên ban đầu là Pocket Monster thì Pokezoo là sự kết hợp của Pocket Zoo. Game về một vườn thú xinh đẹp nằm trong di động và có thể bỏ túi, đây hẳn là cái tên rất ý nghĩa.

Tin liên quan:  Soi phiên bản Open Beta của Gunbound Mobile

Gameplay có chiều sâu

Pokezoo có gameplay và cách chơi khác với hầu hết các game nhập vai đơn thuần trên thị trường như hiện nay. Pokezoo thuộc thể loại game đánh theo lượt có tính chiến thuật cao, đòi hỏi người chơi phải tính toán từ giai đoạn thu phục thú đến lúc chiến đấu. Với thể loại này, ban đầu có thể người chơi thấy khó khăn nhưng càng chơi sẽ càng nghiền bởi những cuộc đấu trí như những ván cờ không bao giờ lặp lại.

Tính năng tự động đánh quái

Khi mới vào game, người chơi ngỡ ngàng vì không thấy Pokezoo có chức năng auto, khác hẳn với các trò chơi khác trang bị cho người chơi hệ thống tự động đánh quái ngay từ đầu. Thực tế, khi người chơi đã quen với game, hiểu được đặc điểm của game, đến cấp độ 10 sẽ hỗ trợ auto. Poke Master có thể hoàn toàn sử dụng auto trong đánh quái, nhưng không hỗ trợ quá nhiều trong thi đấu đối kháng để người chơi có thể trải nghiệm những cảm giác thú vị, đôi khi hơi “khó nhằn” trong từng lượt đánh.

Thông tin chi tiết về trò chơi di động trực tuyến Pokezoo, các bạn có thể tìm hiểu tại website poke.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: