Những tính năng mới sắp trình làng của Ngũ Đế

Những tính năng mới sắp trình làng của Ngũ Đế

Theo các thông tin mới được VTC Mobile công bố, nhà phát hành này sắp sửa tung ra một bản cập nhật mới dành cho trò chơi di động trực tuyến Ngũ Đế. Bản cập nhật mới của Ngũ Đế có mã số 1.3.5 và đang được người chơi thảo luận về các tính năng mới hết sức sôi nổi trên diễn đàn của trò chơi này. Dưới đây là một số tính năng mới đang được cộng đồng game thủ Ngũ Đế chú ý và thích thú nhất.

Những tính năng mới sắp trình làng của Ngũ Đế 1

Phân chia toàn bộ người chơi thành 3 làng

Trong phiên bản mới này, toàn bộ cư dân Ngũ Đế sẽ được chia thành 3 làng riêng biệt. Các làng hoạt động độc lập với nhau và được tổ chức PK theo làng để mở rộng “bờ cõi”. Đây được coi là một luồng gió mới, đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho game thủ về hoạt động PK vốn dĩ đã và đang “ăn khách” nhất game.

“Việc chia toàn bộ người chơi thành 3 làng sẽ giúp những game thủ mới chơi không còn lo lắng bị đồ sát bất ngờ khi đang đi trong làng bởi tính đoàn kết trong làng sẽ rất cao”, game thủ Biz0 vui mừng chia sẻ.

Những tính năng mới sắp trình làng của Ngũ Đế 2

Hỗ trợ chơi giả lập trên PC

Đây được cho là tin vui nhất đối với những tay nghiền Ngũ Đế bởi với sự hỗ trợ của phần mềm KEmulator, các game thủ không chỉ chinh chiến trên mobile mà còn có thể tung hoành ngang dọc trên PC. Việc chơi trên PC sẽ hỗ trợ các game thủ rất nhiều trong việc luyện cấp cũng như đánh quái khi khả năng cắm auto tốt hơn, PK công bằng hơn.

Tháo ngọc khảm trên trang bị

Giống như nhiều trò chơi nhập vai khác, ngọc là một trong những vật phẩm quan trọng giúp gia tăng sức mạnh của nhân vật. Ngọc trong Ngũ Đế không chỉ làm trang bị đẹp lên mà còn giúp người chơi có nhiều kỹ năng đặc biệt như: gây choáng, tạo mù, phóng độc…

Tin liên quan:  GameLand Mobile tặng giftcode Gunbound Mobile

Theo đại diện VTC Mobile chia sẻ, chức năng tháo ngọc khảm trên trang bị sẽ không bó buộc người chơi trong một vài loại ngọc mà giúp người chơi thoải mái sáng tạo, khảm được các loại ngọc ưng ý, phù hợp hơn cho nhân vật vào mọi thời điểm.

Những tính năng mới sắp trình làng của Ngũ Đế 3

Thăng cấp trang bị linh thú

Cũng giống như ngọc khảm, linh thú luôn là vật bất ly thân của game thủ Ngũ Đế. Linh thú càng mạnh thì càng hỗ trợ nhiều cho người chơi. Chức năng thăng cấp trang bị linh thú sẽ giúp người chơi tạo ra những linh thú “khủng”, đủ sức giúp chủ nhân tham gia tranh ngôi vị bá vương. Đặc biệt, theo thông tin từ VTC Mobile, trong thời gian tới, sự kiện “Ngũ hệ tranh tài” sẽ chính thức khởi tranh để tìm ra đế vương mới.

Tặng quà cho người chơi đạt cấp độ 35

Trong phiên bản mới này, bất kỳ người chơi nào truy cập game và đạt cấp độ 35 sẽ được nhận ngay những phần quà vô cùng giá trị và hữu ích từ nhà phát hành VTC Mobile. Đây cũng là món quà “nhập gia” dành cho các tân game thủ thay lời chào mừng và tri ân.

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, VTC Mobile mới triển khai được một nửa chặng đường làm mới mình. Như vậy, diễn đàn Ngũ Đế sẽ còn nhiều lần “dậy sóng” khi tính năng mới được cập nhật liên tục. Hy vọng với “tấm áo mới” này, các game thủ Ngũ Đế sẽ có một “bữa tiệc thịnh soạn” trong mùa Hè năm nay.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: