Những nữ game thủ xinh đẹp của Tình Kiếm

Những nữ game thủ xinh đẹp của Tình Kiếm

Với lối chơi khá đơn giản, nhẹ nhàng cùng nền đồ họa ấn tượng, Tình Kiếm không chỉ thu hút các nam nhi hảo hán vốn là các game thủ có nghề với game kiếm hiệp, mà còn thu hút rất nhiều nữ game thủ xinh đẹp và tài năng.

Những nữ game thủ xinh đẹp của Tình Kiếm 1

Nữ game thủ MyMy tâm sự: “Mình chơi Tình Kiếm từ những ngày đầu game mới về Việt Nam. Mình rất thích đọc truyện kiếm hiệp nhưng chịu không chơi được game kiếm hiệp trên máy tính. Vô tình được giới thiệu Tình Kiếm, đúng gu của mình luôn!”.

Những nữ game thủ xinh đẹp của Tình Kiếm 2

Katly lại tình cờ biết đến Tình Kiếm qua Facebook. Cô bạn này chia sẻ “Một số người bạn của mình cũng chơi Tình Kiếm và chia sẻ lên Facebook. Điều đó khiến mình rất tò mò về game và cũng chơi thử. Game khá dễ chơi, hình ảnh lại đẹp, bắt mắt và đặc biệt là game có nội dung rất sâu sắc. Hiện nay mình đang ở cấp độ 36 rồi đó”.

Những nữ game thủ xinh đẹp của Tình Kiếm 3

NaNa lại rất thích những tính năng trong game, đặc biệt là tính năng kết hôn. “Mình và bạn trai cũng là một cặp yêu nhau trong game. Được cầu hôn trong game là điều thật bất ngờ và thú vị!”.

Những nữ game thủ xinh đẹp của Tình Kiếm 4

Khác với ba game thủ trên, Angle lại rất thích tương tác với bạn bè trong game. “Ngoài thời gian học tập và làm việc, mình có thể rủ mọi người cùng chơi game để giải trí. Mình có tham gia một hội của những người chơi Tình Kiếm trên Facebook, chia sẻ và giao lưu với nhau rất vui!”

Tin liên quan:  Cận cảnh lối chơi của Cửu Dương Thần Công

Được biết, cũng trong ngày hôm nay, Tình Kiếm sẽ mở cụm máy chủ mới Thánh Kiếm với nhiều hoạt động đặc sắc đi kèm. Các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: