Những khác biệt của Ác Thần phiên bản Closed Beta

Khác biệt của Ác Thần phiên bản Closed Beta

Như GameLand Mobile đã chia sẻ trước đây, phiên bản Closed Beta của trò chơi di động trực tuyến Ác Thần đã được ME Corp khởi động vào ngày 03/02/2015 vừa qua. Trong đợt thử nghiệm này, ME Corp đã có điều chỉnh và thay đổi hàng loạt nội dung so với đợt thử nghiệm Alpha Test trước đó. Và dưới đây là tổng hợp về các thay đổi của Ác Thần trong phiên bản Closed Beta.

Cốt truyện và NPC

Cốt truyện của Ác Thần đã được chỉnh sửa gần hơn với phong cách thần thoại. Giọng điệu, phong cách, hình ảnh tạo hình của các nhân vật trong game mang âm hưởng thần thoại phương Tây hơn. Thêm vào đó, cách xưng hô, nói chuyện của NPC và nhân vật người chơi sẽ là cách xưng hô theo kiểu “chiến binh – anh hùng” chứ không phải là phong cách kiếm hiệp kiểu “huynh – muội”.

150205_gamelandvn_acthan03

Đồ họa và âm thanh

So với đợt thử nghiệm trước đó, đồ họa và âm thanh của Ác Thần đã được nâng cấp một cách đáng kể. Theo giới thiệu của ME Corp, bản đồ thế giới của trò chơi được mở rộng gấp ba lần so với phiên bản cũ. Ngoài ra, bản đồ khu vực cũng được xây dựng lại chi tiết và có sức hút hơn với nhiều loại địa hình khác nhau như sa mạc, tuyết… Về cơ bản, hình ảnh đồ họa chủ đạo của Ác Thần vẫn mang sắc thái dịu nhẹ ngoại trừ các bản đồ phụ bản. Ác Thần cũng đã được bổ sung âm thanh như nhạc nền, âm thanh khi xuất chiêu … giúp cho trò chơi sôi động và bớt đơn điệu.

150205_gamelandvn_acthan04

Nhân vật

Đây là thay đổi quan trọng và đáng lưu ý của trò chơi. Theo đó, nhân vật của người chơi được bổ sung nhiều tính năng liên quan đến hệ thống kĩ năng. Toàn bộ kĩ năng thiên phú được xây dựng lại và bổ sung thêm nhiều hướng phát triển giúp người chơi có nhiều lựa chọn trong việc xây dựng nhân vật. Mỗi tuyến nhân vật có 3 phong cách chiến đấu khác nhau. Với 21 kỹ năng với 3 hướng phát triển, người chơi sẽ được tự do chọn lựa đường lối phù hợp với sở thích cá nhân.

Tin liên quan:  Thiên Thần Truyện ra mắt máy chủ mới Zakiel

150205_gamelandvn_acthan05

150205_gamelandvn_acthan02

Hệ thống quà tặng

Việc bổ sung hàng loạt quà tặng cũng là một cập nhật đáng lưu ý của Ác Thần trong phiên bản Closed Beta. Cụ thể, phiên bản Closed Beta của Ác Thần có tới 8 loại quà tặng khác nhau dành cho người chơi. Ngoài các hệ thống quà tặng thường thấy như quà đăng nhập, quà giờ vàng hay quà báo danh thì Ác Thần còn có một số quà tặng đặc biệt như giftcode hay cây rung tiền.

150205_gamelandvn_acthan02

Cân bằng game

Đại diện nhà phát hành ME Corp cho biết, sau khi kết thúc thử nghiệm Alpha Test, đơn vị này đã nhận được nhiều góp ý từ cộng đồng về việc cân bằng game. Trong phiên bản Alpha Test, các bãi quái được bố trí chưa hợp lý hay làm nhiệm vụ quá dễ dàng. Trong phiên bản Closed Beta mới ra mắt, các chỉ số trong game đã được điều chỉnh để cân bằng hơn. Đồng thời, người chơi sẽ không dễ dàng luyện cấp nhanh như phiên bản Alpha Test nữa.

150205_gamelandvn_acthan06

150205_gamelandvn_acthan01

Thông báo của ME Corp cho biết, công ty này sẽ tiếp tục ghi nhận đóng góp của người chơi tham gia thử nghiệm Closed Beta và có những điều chỉnh trong thời gian sắp tới. Các tính năng được người chơi Việt Nam yêu thích trong các trò chơi trực tuyến như thú cưng, cánh, bang hội chiến, lãnh địa chiến … sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Các bạn quan tâm tới Ác Thần có thể tham khảo thêm tại website at.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: