Nhiệt Huyết Bang Chủ mở cửa vào sáng ngày 11/06

Nhiệt Huyết Bang Chủ mở cửa vào sáng ngày 11/06

Theo các thông báo mới nhất từ SSMobile cho hay, nhà phát hành này chuẩn bị trình làng một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Nhiệt Huyết Bang Chủ. Dự kiến, phiên bản Closed Beta của Nhiệt Huyết Bang Chủ sẽ ra mắt vào 10h00 sáng ngày 11/06/2014 và hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay (Android và iOS). Dữ liệu thử nghiệm Closed Beta của game sẽ được giữ nguyên sau khi kết thúc thử nghiệm.

Nhiệt Huyết Bang Chủ mở cửa vào sáng ngày 11/06 1

Tham gia vào Nhiệt Huyết Bang Chủ, người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật nổi tiếng trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Theo giới thiệu, người chơi sẽ có cơ hội kỳ ngộ với các cao nhân và so tài cao thấp cùng cao thủ trong giang hồ nhằm tranh chức minh chủ võ lâm.

Theo tìm hiểu của GameLand Mobile, Nhiệt Huyết Bang Chủ là trò chơi di động thuộc thể loại thẻ tướng đang khá phổ biến tại Việt Nam. Hình ảnh các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách dễ thương nhưng vẫn toát lên được thần thái của nhân vật. Đặc biệt, giao diện chiến đấu của Nhiệt Huyết Bang Chủ rất sống động với các chuyển động đẹp mắt của nhân vật chứ không đơn giản chỉ là những lá bài bay qua bay lại.

Các bạn quan tâm tới Nhiệt Huyết Bang Chủ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website bangchu.game3.vn và fanpage fb.com/nhiethuyetbangchu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: