Nhật Ký Tình Yêu tặng 200 giftcode đón xuân 2017

Nhật Ký Tình Yêu tặng giftcode đón xuân 2017

Chào đón bản cập nhật mới của game mobile Nhật Ký Tình Yêu mới trình làng vào sáng nay (18/01/2017), nhà phát hành Gamota gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phá phiên bản mới. Sử dụng giftcode Nhật Ký Tình Yêu do Gamota và GameLandVN Mobile trao tặng, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ có giá trị. Những quà tặng này sẽ giúp các bạn có một khởi đầu dễ dàng hơn khi chinh phục phiên bản mới của Nhật Ký Tình Yêu.

Được biết, điểm nhấn trong bản cập nhật mới của Nhật Ký Tình Yêu là sự xuất hiện của chặng 8. Tại đây, nhân vật chính sẽ xuyên không về quá khứ khi Luca còn bé và cuộc chiến giữa Dark Elf và Light Elf đang diễn ra quyết liệt. Cuối cùng, không ai khác chính bạn sẽ phải hóa giải cuộc chiến để nắm giữ chìa khóa vượt qua cửa ải này.

Nhật Ký Tình Yêu tặng giftcode đón xuân 2017

Đồng thời, bản cập nhật mới của Nhật Ký Tình Yêu cũng được bổ sung hàng loạt bộ cánh đủ để làm “xiêu lòng” các tín đồ thời trang yêu thích game mobile này.

Giftcode Nhật Ký Tình Yêu được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Nhật Ký Tình Yêu các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức love.gamota.com.

Tin liên quan:  GameLandVN Mobile tặng 200 giftcode Chiến Thần Dota 2.0

get your key

Còn lại 122 giftcode!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: