Thời trang nhân vật trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Để thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình trong chốn giang hồ, người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile có thể dùng những bộ thời trang tuyệt đẹp trong game. Những bộ đồ này không chỉ đẹp mà còn cộng thêm rất nhiều lực chiến, giúp các bạn trở lên mạnh mẽ hơn.

TỔNG QUAN

Cách sở hữu: Mua tại shop hoặc tham gia sự kiện đặc biệt.

Đổi màu: Một số bộ thời trang có thể đổi thành nhiều màu sắc khác nhau để tăng thêm sự khác biệt, các bạn cần chuẩn bị đá đổi màu mua trong shop để đổi màu như ý.

Có 4 vị trí thời trang, các bạn có thể phối hợp để tạo ra hàng trăm bộ đồ thời trang khác nhau tùy vào trí tưởng tượng của mỗi người.

THỜI TRANG TÓC

Có 8 loại thời trang tóc dành riêng cho nhân vật nam và nhân vật nữ.

Thời trang tóc Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

THỜI TRANG KHUÔN MẶT

Người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile có thể thay đổi kiểu dáng gương mặt cho nhân vật của mình tùy vào cá tính riêng, nết na thùy mị hay dịu dàng tha thướt đều có.

Thời trang khuôn mặt Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

THỜI TRANG TRANG PHỤC

Có tất cả 14 bộ trang phục đầy cá tính cho người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lựa chọn, các bạn có thẻ tùy ý chọn màu cho bộ trang phục của mình, đảm bảo không đụng hàng.

Thời trang trang phục Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

THỜI TRANG VŨ KHÍ

Không chỉ có trang phục và kiểu tóc, các bạn còn có thể biến hóa với 9 hình dạng vũ khí khác nhau, mỗi loại lại có sắc thái và phù hợp với từng bộ đồ.

Thời trang vũ khí Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile