Người yêu nhạc sẽ được giao lưu với sao qua Au Mobile

Người yêu nhạc sẽ được giao lưu với sao qua Au Mobile

Thời gian gần đây, VTC Mobile đã vô tình để lộ thông tin phối hợp với các sao phát hành phiên bản Au Mobile riêng của từng người. Đây là một tin mừng đối với các fan yêu âm nhạc bởi cơ hội giao lưu với thần tượng của mình chưa bao giờ gần đến vậy.

Người yêu nhạc sẽ được giao lưu với sao qua Au Mobile 1

Bảo Thi từng đoạt danh hiệu á quân tại cuộc thi Miss Audition 2006


Người yêu nhạc sẽ được giao lưu với sao qua Au Mobile 2

Bảo Thi phấn khích với tạo hình nhân vật trong Au Mobile

Đây là một trong những kế hoạch lớn của Au Mobile mà VTC Mobile sẽ thực hiện trong năm 2014, với mục đích tạo sân chơi giao lưu rộng rãi với tất cả người yêu nhạc. Theo nguồn thông tin riêng, dự án này đang được lập kế hoạch chi tiết với rất nhiều hạng mục mà theo đó, các bạn trẻ sẽ được tương tác trực tiếp với thần tượng của mình.

Người yêu nhạc sẽ được giao lưu với sao qua Au Mobile 3

Sĩ Thanh, nàng VJ kiêm ca sĩ có thân hình quyến rũ cũng tham gia chương trình này


Người yêu nhạc sẽ được giao lưu với sao qua Au Mobile 4

Giao diện trang tải Au Mobile phiên bản Sĩ Thanh Audition

Cụ thể mỗi sao sẽ sở hữu một phiên bản Au Mobile mang tên mình. Người chơi tham gia “nhảy” trong phiên bản của một sao vẫn được chơi cùng cộng đồng Au Mobile nói chung, nhưng sẽ có thêm những sự kiện riêng của sao đó và người chơi rất dễ dàng tiếp xúc với thần tượng của mình.

Hiện tại VTC Mobile chưa công bố ngày ra mắt cũng những phiên bản này nhưng đã có người chơi đề nghị một số chương trình giao lưu trực tiếp “Quẩy cùng thần tượng”, “Show hàng với thần tượng”, “Đấu team cùng thần tượng” …

Người yêu nhạc sẽ được giao lưu với sao qua Au Mobile 5

Nhóm Young Music cũng sẽ phát hành một phiên bản Au Mobile

Dù VTC Mobile chưa công bố chính thức nhưng hiện đã rất nhiều ngôi sao trẻ như Bảo Thy, Sĩ Thanh hay nhóm Young Music đã tuyên bố sẽ tung ra Au Mobile mang tên mình. Như vậy rất có thể chỉ trong thời gian ngắn các fan sẽ được tiếp xúc với thần tượng trong những game âm nhạc phiên bản đặc biệt này.

Tin liên quan:  Hoàng Đế trình làng phiên bản iOS

Các bạn quan tâm tới Au Mobile và các sự kiện sắp diễn ra của trò chơi này có thể tham khảo thêm tại website aumobile.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: