Người tuyết Olaf có mặt trong Frozen Free Fall

Người tuyết Olaf có mặt trong Frozen Free Fall

Theo các thông tin mới cập nhật, hãng Disney vừa tung ra bản cập nhật mới cho trò chơi di động Frozen Free Fall vào ngày 06/02/2014 vừa qua. Trong bản cập nhật này, anh chàng người tuyết Olaf sẽ có mặt trong Frozen Free Fall cùng với Anna, Elsa, Hans và Pabbie.

Người tuyết Olaf có mặt trong Frozen Free Fall 1

Bên cạnh người tuyết Olaf, bản cập nhật 1.2.0 mới ra mắt của Frozen Free Fall đã được nâng cấp lên 120 màn chơi cùng với phần thưởng hàng ngày (daily bonus) và một chế độ chơi mới mang tên Wolves. Đồng thời, bản cập nhật này cũng bổ sung ngôn ngữ mới là tiếng Nga. Frozen Free Fall hiện đang hỗ trợ 7 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga.

Người tuyết Olaf có mặt trong Frozen Free Fall 2

Nói một chút về Frozen Free Fall, đây là trò chơi di động do Disney phát triển và được ra mắt hồi tháng 12/2013 cùng thời điểm với bộ phim hoạt hình Frozen. Frozen Free Fall thuộc thể loại “match 3” vốn đã quen thuộc với những người yêu thích trò chơi di động trên toàn thế giới. Trong game, người chơi sẽ sắp xếp ba viên băng giống nhau thành một đường thẳng để ăn điểm. Về cơ bản, Frozen Free Fall có cách chơi giống với trò chơi Candy Crush Saga của hãng King.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: