Người chơi Dota Truyền Kỳ nói gì về Super Arena?

Người chơi Dota Truyền Kỳ nói gì về Super Arena?

Dota Truyền Kỳ đang hâm nóng cộng đồng người chơi bằng những thông tin về Super Arena sẽ ra mắt vào tháng Ba này. Hãy cùng GameLandVN lắng nghe ý kiến từ cộng đồng Dota Truyền Kỳ về tính năng Super Arena nhé!

15 tướng? Lấy đâu ra bây giờ? Quả là đấu trường điên rồ” – một người chơi tại máy chủ Enchan thốt không nên lời trên mạng xã hội. 15 tướng là con số khá lớn với phần lớn người chơi Dota Truyền Kỳ khi phải trang bị, tiến sao và tiến giới đầy đủ. Nói nôm na, 15 tướng “ăn học đầy đủ” là một bài toán không dễ giải cho người chơi.

Đội hình thế nào là bài toán khó cho người chơi Dota Truyền Kỳ

Đội hình thế nào là bài toán khó cho người chơi Dota Truyền Kỳ

Chia sẻ với quan điểm trên, nhiều người chơi cũng khá đau đầu khi phải suy nghĩ cách thức đầy đủ cho 3 đội hình để có thể tham gia Super Arena. “Tôi sẽ chia đội hình chính của mình thành ba đội, xong sẽ bổ sung các vị trí trống sau. Như vậy tôi sẽ có ba đội hình mạnh mẽ ngang nhau để chinh chiến” – một người chơi bàn về kế hoạch xây dựng chiến lược trong Super Arena.

Tuy nhiên nhiều người chơi lại phản bác chiến lược này vì cho rằng họ cần phải tập trung hơn cho đội hình chính. Việc chia ra 3 đội hình sẽ khiến sức mạnh bị giảm sút và sẽ không đảm bảo được thắng lợi. “Tôi sẽ dùng 2 đội hình mạnh, còn đội hình thứ 3 coi như bỏ thí, như vậy thì cơ thắng còn cao hơn so với việc dàn trải cả ba đội hình” – một người chơi khác phản bác.

Tin liên quan:  GameLandVN Mobile tặng 100 giftcode Tân Võ Lâm

Leo top Super Arena sẽ là thử thách mới trong DoTa Truyền Kỳ

Leo top Super Arena sẽ là thử thách mới trong DoTa Truyền Kỳ

Một vấn đề khác cũng rất được người chơi quan tâm là tài nguyên có thể thu được từ Super Arena. “Super Arena có đem lại nhiều tài nguyên không? Và có shop đá hồn nào trong đó không nhỉ? Nếu có thì thật sự rất đáng để cày cuốc” – một người chơi tại máy chủ Traxex chia sẻ. Theo chia sẻ của những người đã chơi qua phiên bản nước ngoài, Super Arena sẽ đem lại tài nguyên lớn hơn nhiều so với Arena. Do đó, không thể bỏ qua chiến trường hấp dẫn này.

Super Arena được nhiều người chơi quan tâm vì đây là một chiến trường “dài hơi” hơn so với Arena. “15 tướng, 3 trận, tức là sẽ có vô số combo để tạo ra 3 đội hình mạnh. Mấy ông đầu tư vào 1 đội hình lên 5 sao kỳ này sẽ no đòn” – một người chơi tại máy chủ Omni chia sẻ. Quả thật với chiến trường 15 tướng, người chơi sẽ phải đầu tư thêm những lựa chọn khác để chinh chiến đường dài. Do đó việc đầu tư sẽ phải dàn trải hơn, thêm nhiều tướng hơn để giúp cho các chiến thuật thêm đa dạng.

Dự kiến, Super Arena sẽ có mặt trong Dota Truyền Kỳ trong tháng Ba này. Các bạn quan tâm tới Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: