Người chơi dọa đốt VTC Mobile vì Au Mobile bảo trì

Người chơi dọa đốt VTC Mobile vì Au Mobile bảo trì

Như một trò đùa ngày Cá Tháng Tư, máy chủ Au Mobile bất ngờ sập vào 23h00 ngày 01/04/2014. Trong 2 ngày liên tiếp máy chủ của trò chơi này này đã phải bảo trì tới năm lần. Hàng nghìn người chơi Au Mobile ở tình trạng chờ dài cổ đã lên Facebook để trút giận. Trong thời gian trên, fanpage Au Mobile đã nhận hàng trăm loại gạch đá, thậm chí cả đánh bom nguyên tử lẫn dọa đốt trụ sở … từ phía người chơi.

Người chơi dọa đốt VTC Mobile vì Au Mobile bảo trì 1

Au Mobile bảo trì đột xuất khiến nhiều người chơi bức xúc

Ngay sau khi máy chủ Au Mobile được phục hồi, thái độ của người chơi đã quay ngoắt 180 độ khi được trải nghiệm nhiều bộ trang phục thời trang mới. Được biết, việc cập nhật các trang phục mới được thực hiện trong thời gian bảo trì. Phải nói cách làm này của VTC Mobile khá thông minh khi không những xoa dịu được người chơi mà ngay lập tức khiến họ cuốn vào mê cung thời trang với hàng loạt sản phẩm đẹp mắt.

Người chơi dọa đốt VTC Mobile vì Au Mobile bảo trì 2

Các trang phục thời trang mới khiến người chơi nhanh chóng quên đi “nỗi đau” bảo trì

Dù vậy, VTC Mobile vẫn “chuộc lỗi” với người chơi bằng cách gần như tặng không một Cánh Mềm Mại rất đẹp. Admin fanpage Au Mobile sau khi nhận “thương tích đầy mình” với gạch đá bom đạn thì lại chìm ngập trong các kiểu ôm, hôn, tỏ tình, … của người chơi.

Tin liên quan:  Người chơi Việt Nam nói gì về Gunbound Mobile?

Người chơi dọa đốt VTC Mobile vì Au Mobile bảo trì 3

Quà chuộc lỗi của VTC Mobile đã làm hài lòng người chơi Au Mobile

Một đại diện của VTC Mobile cho biết, họ đang đặt nghi vấn về hiện tượng bất thường trên và cho rằng rất có thể đây là cuộc tấn công có chủ đích nhắm vào người chơi Au Mobile.

Người chơi dọa đốt VTC Mobile vì Au Mobile bảo trì 4

Tổng kết tình hình những lời đe dọa trong thời gian Au Mobile bảo trì

Như vậy, ngay những ngày đầu tháng Tư, tuy bị “ức chế” một thời gian ngắn nhưng người chơi Au Mobile cũng nhận được khá nhiều lợi ích. Đại diện nhà phát hành VTC Mobile cho biết, họ sẽ cố gắng hết sức để không để xảy ra những trường hợp tương tự. Nếu còn diễn ra tình trạng bất ổn định kéo dài, VTC Mobile sẽ bồi thường cho người chơi bằng những bộ thời trang mới và đẹp nhất.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Au Mobile có thể tham khảo thêm tại website aumobile.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: