Ngự Long Tại Thiên Mobile mở cửa Open Beta tại Trung Quốc

Ngự Long Tại Thiên Mobile mở cửa Open Beta

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, phiên bản Open Beta của Ngự Long Tại Thiên Mobile đã được Tencent Games mở cửa vào 09h00 sáng nay (theo giờ Việt Nam). Phiên bản Open Beta của Ngự Long Tại Thiên Mobile hiện hỗ trợ cả hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

Ngự Long Tại Thiên Mobile Open Beta - Ảnh 01

Ngự Long Tại Thiên Mobile là game mobile được phát triển bởi Timi Studio, một studio phát triển game trực thuộc Tencent Games, với nội dung từ game online Ngự Long Tại Thiên. Theo các thông tin mà Tencent Games công bố, Ngự Long Tại Thiên Mobile sẽ tái hiện đầy đủ các tính năng hấp dẫn nhất của Ngự Long Tại Thiên trên nền tảng di động, bao gồm cả tính năng quốc chiến.

Được biết, ngoài Ngự Long Tại Thiên Mobile, Tencent Games còn đang phát triển phiên bản kế tiếp của Ngự Long Tại Thiên mang tên Ngự Long Tại Thiên 2. Theo các thông tin mà Tencent Games công bố cách đây 2 năm thì Ngự Long Tại Thiên 2 được phát triển trên nền tảng CryEngine, một trong hai engine phát triển game có chất lượng nhất ở thời điểm hiện tại.

Ngự Long Tại Thiên Mobile Open Beta - Ảnh 07

Ngự Long Tại Thiên Mobile Open Beta - Ảnh 06

Ngự Long Tại Thiên Mobile Open Beta - Ảnh 05

Ngự Long Tại Thiên Mobile Open Beta - Ảnh 04

Ngự Long Tại Thiên Mobile Open Beta - Ảnh 03

Ngự Long Tại Thiên Mobile Open Beta - Ảnh 02

Tổng quan:

  • Tên game: Ngự Long Tại Thiên Mobile
  • Thể loại: Nhập vai
  • Phát triển, phát hành: Tencent Games
  • Tình trạng: Open Beta (13/10/2016)
  • Trang chủ: ylzt.qq.com

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: