Ngũ Hổ Mãnh Tướng ra mắt vào 5/5

Ngũ Hổ Mãnh Tướng ra mắt vào 5/5

Theo các thông tin mới cập nhật, Alpha Entertainment vừa công bố, phiên bản Open Beta của trò chơi di động trực tuyến Ngũ Hổ Mãnh Tướng sẽ được trình làng vào ngày 05/05/2015 tới đây. Được biết, đợt thử nghiệm Open Beta của Ngũ Hổ Mãnh Tướng sẽ kéo dài trong vòng 4 ngày, từ ngày 05/05 đến ngày 09/05/2015.

Ngũ Hổ Mãnh Tướng sẽ hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Người chơi có thể tải bộ cài Ngũ Hổ Mãnh Tướng từ trang chủ chính thức tại địa chỉ nguhomanhtuong.com. Ngoài ra, phiên bản Android của trò chơi này cũng sẽ được đưa lên chợ ứng dụng Google Play trong ngày 05/05/2015. Phiên bản iOS sẽ được đưa lên App Store sau đó vài ngày.

150504_gamelandvn_nguhomanhtuong01

Nếu bạn chưa biết, Ngũ Hổ Mãnh Tướng là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại nhập vai chiến thuật với đồ họa 3D. Người chơi có thể xoay 360 độ để có được góc nhìn ưng ý và đẹp mắt nhất. Ngoài điểm nhấn về đồ họa, Ngũ Hổ Mãnh Tướng còn có sự khác biệt so với các trò chơi cùng thể loại ở tính năng duyên phận và chọn mục tiêu. Người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình và linh động chọn mục tiêu tấn công đối thủ. Với tính năng duyên phận, các tướng có quan hệ với nhau khi cùng ra trận sẽ được tăng kĩ năng bị động và có thêm kĩ năng hợp thể.

Trong thời gian Open Beta, Alpha Entertainment tổ chức sự kiện “Vạch lá tìm sâu” để khuyến khích người chơi phát hiện lỗi trong quá trình thử nghiệm Ngũ Hổ Mãnh Tướng. Cụ thể, người chơi đầu tiên thông báo lỗi cho Alpha Entertainment sẽ nhận được thưởng 1 triệu đồng cho các lỗi lớn, ảnh hưởng đến hệ thống game. Bên cạnh đó, những lỗi nhỏ như lỗi dịch thuật cũng được chấp nhận với mức thưởng từ 10.000 đồng đến 50.000 đồng.

Một số video giới thiệu Ngũ Hổ Mãnh Tướng:

Các bạn quan tâm tới Ngũ Hổ Mãnh Tướng có thể tham khảo tại trang chủ nguhomanhtuong.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: