Ngũ Đế khởi tranh giải đấu PK Cup

Ngũ Đế khởi tranh giải đấu PK Cup

Theo các thông tin từ VTC Mobile, giải đấu PK Cup Ngũ Đế dành cho các game thủ yêu thích trò chơi di động trực tuyến Ngũ Đế sẽ được khởi tranh từ ngày 13/11 đến ngày 30/11/2012. Hiện tại, sức nóng của giải đấu này đã ngập tràn trên khắp các máy chủ Ngũ Đế.

Trong ngày đầu tiên (13/11/2012), bảy trận đấu trong khuôn khổ bảng đấu dành cho các nhân vật có cấp độ 6X đã diễn ra vô cùng gay cấn. Để đảm bảo chất lượng trận đấu, VTC Mobile cho biết đã yêu cầu các nhân vật không tham gia thi đấu không xuất hiện tại đấu trường trực tiếp. Đông thời, đội ngũ Admin và Mod nhanh chóng cập nhật từng diễn biến các trận đấu đến cộng đồng và nhận được sự đón nhận, hưởng ứng của đông đảo game thủ.

Ngũ Đế khởi tranh giải đấu PK Cup 1

Lần đầu tiên tính năng PK trong game Ngũ Đế được thi đấu theo hình thức tổ đội và nằm trong khuôn khổ một giải đấu chính thức đã đem đến cho game thủ những trải nghiệm, cảm xúc đặc biệt. Trên diễn đàn Mobiplay, game thủ haikute3 hào hứng: “Đấu PK mà như tranh giải bóng đá. Hấp dẫn quá!”. Còn game thủ july203 lại ngậm ngùi tiếc nuối khi “không đủ cấp độ để tham gia giải đấu” nên “nhất định sẽ cày để tham gia PK Cup lần 2”.

Đại diện VTC Mobile cho biết, giải đấu PK Cup sẽ là sân chơi thú vị dành cho các cao thủ Ngũ Đế thể hiện bản lĩnh, tài năng và kỹ thuật PK của mình. Giải đấu quy tụ tất cả những nhân vật có cấp độ 3X trở lên, tổ chức thành từng nhóm. Mỗi nhóm gồm ba người, phân chia theo cấp độ từ 3X đến 7X. Từng cặp thi đấu theo các vòng để chọn ra nhóm vô địch. Phần thưởng là toàn bộ số xu mà các đội đặt cược qua các vòng. Để tham gia giải đấu, mỗi đội phải đặt cược một số xu nhất định. Đội thắng chung cuộc sẽ được nhận số xu ấy.

Thông tin chi tiết về giải đấu PK Cup Ngũ Đế, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: