Ngôi Sao Thời Trang: Chặng 8 Thành Ánh Trăng ra mắt vào 3/8

Ngôi Sao Thời Trang: Thành Ánh Trăng ra mắt vào 3/8

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, bản cập nhật mới của game mobile Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi sẽ được VNG trình làng vào ngày 03/08/2016 tới đây. Tâm điểm của bản cập nhật sắp tới là sự xuất hiện của chặng 8 Thành Ánh Trăng cùng rất nhiều trang phục mới (Giai Nhân Trắng, Giai Nhân Đen, Tiên Ánh Sáng, Tiên Bóng Tối, Thỏ Lông Mềm).

Bên cạnh đó, sự kiện Thất Tịch cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua trong bản cập nhật tháng 08/2016 của Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi. Tham gia sự kiện này, người chơi Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi sẽ có cơ hội sở hữu trang phục độc quyền của sự kiện này: Dạ Khúc.

Sự kiện Thất Tịch (kéo dài từ ngày 03/08 đến ngày 09/08/2016) là sự kiện dành cho các thành viên đã gia nhập Hội Stylist. Trong thời gian diễn ra sự kiện, tổng số lần ủy thác ải của người chơi thuộc tất cả các Hội Stylist trong game đạt 2.777.777 lần thì các thành viên sẽ được tặng miễn phí bộ trang phục Khúc Anh Đào (nhận tại giao diện sự kiện). Để sở hữu trang phục Dạ Khúc thì người chơi Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi phải vượt ải sự kiện để thu thập Nơ Tâm Nguyện, sau đó các bạn có thể dùng Nơ Tâm Nguyện để đổi lấy trang phục Dạ Khúc.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: