Tin tức game Ngôi Sao Hoàng Cung mới nhất 2021

Ngôi Sao Hoàng Cung

Tổng hợp tin tức và hướng dẫn chơi Ngôi Sao Hoàng Cung, game mobile cung đấu được phát hành bởi VNG.

Ngôi Sao Hoàng Cung

Ngôi Sao Hoàng Cung hé lộ hệ thống hoàng tử 1
Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG mới công bố, vào ngày 25/04/2017 tới đây, bản cập tháng Tư của Ngôi Sao Hoàng Cung mang tên Bá Nghiệp Hoàng Nhi sẽ được trình làng.
Ngôi Sao Hoàng Cung sắp ra mắt cung đấu mới 3
Phiên bản tháng 2 của Ngôi Sao Hoàng Cung với tên gọi Thế Ngoại Đào Viên đã được nhà phát hành VNG lên lịch ra mắt vào ngày 21/02/2017 tới đây. Tâm điểm của phiên bản Thế Ngoại Đào Viên là hàng loạt tính năng trong dinh thự cùng tính năng cung đấu mới.
Ngôi Sao Hoàng Cung hé lộ Bức Cung Chiến 4
Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa hé lộ tính năng mới Bức Cung Chiến trong game mobile Ngôi Sao Hoàng Cung. Đây là cuộc chiến giữa các bang hội trong Ngôi Sao Hoàng Cung nhằm tranh giành quyền quý Mộ Lăng Thần.
Lôi kéo quyền quý trong Ngôi Sao Hoàng Cung 5
Lôi kéo quyền quý là tính năng dành riêng cho bang hội trong game mobile Ngôi Sao Hoàng Cung. Thông qua tính năng này, các bang hội có thể mời được các quyền quý về để trợ giúp cho bang hội của mình, giúp toàn bộ thành viên trong bang được tăng thêm rất nhiều điểm cung đấu, đồng thời được đặc quyền mua thêm vật phẩm hiếm từ quyền quý này.
Công dụng và cách tìm điểm trong Ngôi Sao Hoàng Cung 6
Trong game mobile Ngôi Sao Hoàng Cung có rất sáu loại điểm mà người chơi cần phải cật lực tìm kiếm, gồm điểm công trạng, điểm rèn luyện, điểm mị lực, điểm rèn, điểm thể lực và điểm tinh lực. Mỗi loại điểm này lại có công dụng và cách tìm khác nhau.
Bí kíp xếp đội hình trong Ngôi Sao Hoàng Cung 7
Tiếp nối loạt bài viết hướng dẫn chơi Ngôi Sao Hoàng Cung, hôm nay, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn một số hướng dẫn cơ bản về cách xếp đội hình. Cách sắp xếp vị trí đứng của các tùy tùng trong đội hình cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thắng thua của mỗi trận đánh.
Bí kíp nâng cao sức mạnh trong Ngôi Sao Hoàng Cung 8
Tiếp nối loạt bài viết hướng dẫn chơi Ngôi Sao Hoàng Cung dành cho người chơi mới, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn một vài bí kíp giúp nâng cao sức mạnh trong Ngôi Sao Hoàng Cung. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp các bạn vượt ải phó bản thành công trong game. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.
Bí kíp lên cấp nhanh trong Ngôi Sao Hoàng Cung 9
Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn loạt bí kíp giúp bạn có thể lên cấp nhanh như gió trong Ngôi Sao Hoàng Cung. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.
Hướng dẫn tăng quan phẩm trong Ngôi Sao Hoàng Cung 10
Bạn Nguyễn Minh An Khang vừa chia sẻ bốn bí quyết giúp các bạn game thủ Ngôi Sao Hoàng Cung có thể tăng quan phẩm trong game một cách dễ dàng hơn. Các cách này được xếp từ dễ đến khó. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.