Ngôi Sao Hoàng Cung Archives

Ngôi Sao Hoàng Cung

Tổng hợp tin tức và hướng dẫn chơi Ngôi Sao Hoàng Cung, game mobile cung đấu được phát hành bởi VNG.

Ngôi Sao Hoàng Cung

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG mới công bố, vào ngày 25/04/2017 tới đây, bản cập tháng Tư của Ngôi Sao Hoàng Cung mang tên Bá Nghiệp Hoàng Nhi sẽ được trình làng.
Phiên bản tháng 2 của Ngôi Sao Hoàng Cung với tên gọi Thế Ngoại Đào Viên đã được nhà phát hành VNG lên lịch ra mắt vào ngày 21/02/2017 tới đây. Tâm điểm của phiên bản Thế Ngoại Đào Viên là hàng loạt tính năng trong dinh thự cùng tính năng cung đấu mới.
Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa hé lộ tính năng mới Bức Cung Chiến trong game mobile Ngôi Sao Hoàng Cung. Đây là cuộc chiến giữa các bang hội trong Ngôi Sao Hoàng Cung nhằm tranh giành quyền quý Mộ Lăng Thần.
Lôi kéo quyền quý là tính năng dành riêng cho bang hội trong game mobile Ngôi Sao Hoàng Cung. Thông qua tính năng này, các bang hội có thể mời được các quyền quý về để trợ giúp cho bang hội của mình, giúp toàn bộ thành viên trong bang được tăng thêm rất nhiều điểm cung đấu, đồng thời được đặc quyền mua thêm vật phẩm hiếm từ quyền quý này.
Trong game mobile Ngôi Sao Hoàng Cung có rất sáu loại điểm mà người chơi cần phải cật lực tìm kiếm, gồm điểm công trạng, điểm rèn luyện, điểm mị lực, điểm rèn, điểm thể lực và điểm tinh lực. Mỗi loại điểm này lại có công dụng và cách tìm khác nhau.