Ngọc Rồng Đại Chiến mở cửa Alpha Test vào ngày mai

Ngọc Rồng Đại Chiến mở cửa Alpha Test vào ngày mai

Theo các thông tin mà nhà phát hành MYG mới công bố, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của trò chơi di động trực tuyến Ngọc Rồng Đại Chiến sẽ được trình làng vào ngày mai (16/03/2016). Dự kiến, phiên bản chính thức của Ngọc Rồng Đại Chiến sẽ được trình làng vào ngày 19/03/2016 tới đây. Được biết, trong đợt thử nghiệm Alpha Test, Ngọc Rồng Đại Chiến chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và giới hạn 1.000 tài khoản đăng nhập.

Trong thời gian thử nghiệm Alpha Test, nhà phát hành MYG sẽ gửi tặng mỗi người chơi thử nghiệm 10.000 kim cương và gói vật phẩm được bán ở cửa hàng.

Nếu bạn chưa biết, Ngọc Rồng Đại Chiến là trò chơi thuộc thể loại nhập vai chiến thuật có nội dung được phát triển dựa trên bộ truyện tranh “Bảy viên ngọc rồng” nổi tiếng. Với Ngọc Rồng Đại Chiến, người chơi sẽ phải xây dựng đội hình gồm 5 tướng tiên phong và 3 tướng dự bị để vượt qua các thử thách trong trò chơi. Ngoài việc không ngừng gia tăng sức mạnh cho tướng, người chơi còn cần phải chú ý đến đặc điểm, kĩ năng của mỗi tướng để từ đó phối hợp và sắp xếp các tướng để tạo ra đội hình tốt. Và chỉ khi có được một đội hình tối ưu thì các tướng mới có thể phát huy sức mạnh tối đa của mình.

Ngọc Rồng Đại Chiến mở cửa Alpha Test vào ngày mai

Các bạn quan tâm tới Ngọc Rồng Đại Chiến có thể tham khảo thêm tại trang chủ nrdc.myg.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: