Ngọa Long Mobile vẫn đủ hấp dẫn như Ngọa Long

Ngọa Long Mobile vẫn đủ hấp dẫn như Ngọa Long

Một số game thủ đã trải qua các trò chơi trực tuyến trên PC có thể cho rằng việc trải nghiệm phiên bản các trò chơi đó trên di động là không cần thiết, vì có thể một số tính năng hay sẽ bị mất đi vì sự giới hạn về kỹ thuật hay lập trình. Song với Ngọa Long và Ngọa Long Mobile thì điều này phải xem xét lại, bởi Ngọa Long Mobile hoàn toàn không đánh mất tính năng hấp dẫn nào, thậm chí còn có tính kết nối cộng đồng mạnh mẽ hơn.

Giữ nguyên các tính năng hấp dẫn của Ngọa Long

Những game thủ yêu thích game Ngọa Long đã đúc kết, trò chơi này thật sự hấp dẫn bởi có nhiều tính năng dị biệt, không trùng lắp với các tựa game khác có chung thể loại. Có thể điểm đến hệ thống binh chủng, hệ thống phó bản, hệ thống đúc, cường hóa trang bị, hệ thống giác ngộ võ tướng, hệ thống kỹ năng, hệ thống võ hồn…

131112_gamelandvn_ngoalongmobile02

Trong đó, đơn cử về binh chủng, Ngọa Long có năm binh chủng khác nhau là bộ binh, thương binh, kỵ binh, cung binh và văn thần. Năm loại binh chủng này được tổ hợp theo cặp đôi, biến thành 10 loại chức quan tương ứng. Việc sở hữu các chức quan này đi kèm yêu cầu xây dựng một kho binh chủng phong phú để có thể huy động trong nhiều lúc khác nhau, sẽ giúp người chơi thỏa sức sáng tạo, xây dựng được đội hình lý tưởng cho riêng mình.

Một hệ thống hấp dẫn khác, là các phó bản. Ở Ngọa Long, mỗi bản đồ phó bản sẽ bao gồm một số phó bản đơn và một phó bản quân đoàn. Mỗi phó bản là một thử thách khó khăn với người chơi, đòi hỏi mỗi người phải tự tìm tòi, học kinh nghiệm người chơi trước, biết tinh lọc để có những trận hình tương khắc mới đi qua được. Điều này cho phép một người chơi có chiến lược tính toán tốt, dù không cần trang bị mạnh cũng có thể vượt qua. Và ngược lại, một người chơi có đầu tư vũ khí và trang bị mạnh nhưng thiếu tính toán cũng khó bề đi qua các ải giao tranh.

Chính vì những tính năng và hệ thống đa dạng, hấp dẫn đó mà Ngọa Long đã cuốn hút rất nhiều game thủ quan tâm từ khi xuất hiện từ cách đây hai năm. Tuy nhiên, trò chơi này cũng đặt ra không ít thử thách đối với người chơi. Chế độ thu thập tài nguyên không dễ dàng buộc người chơi phải sắp xếp online thường xuyên mới có đủ điều kiện tích lũy. Điều này đã vô hình tạo nên một điểm khắc chế của trò chơi với người chơi, khi việc trải nghiệm phải tuân thủ lịch cố định online với máy vi tính. Thậm chí khi chơi trên laptop, người chơi cũng bị giới hạn thời gian đăng nhập vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Tin liên quan:  Farmery của VNG sẽ trình làng vào sáng mai

Ngọa Long Mobile kết nối cộng đồng

Từ thực tiễn đó, phiên bản di động của Ngọa Long là Ngọa Long Mobile hứa hẹn khai mở một trải nghiệm mới cho người chơi. Hãy xem lại, nếu trước đây việc suy nghĩ chiến thuật vượt qua một phó bản của người chơi bất thần nảy ra, trong lúc người chơi đang ở quán cafe và không mang theo máy tính. Người chơi sẽ phải quay về nhà hay đợi đến lúc có thể ngồi trước màn hình máy tính và đôi khi lại quên mất suy nghĩ trong đầu. Cảm giác ấy thật không dễ chịu chút nào. Còn giờ đây, với Ngọa Long Mobile, việc này sẽ có thể được xử lý ngay khi người chơi ngồi xuống một chỗ an tĩnh và rút điện thoại ra.

131112_gamelandvn_ngoalongmobile01

Điều quan trọng là Ngọa Long Mobile sở hữu hoàn chỉnh những tính năng đã tạo nên danh tiếng cho Ngọa Long và được hứa hẹn sẽ tiếp tục cập nhật, bổ sung thêm những tính năng mới, tiện dụng hơn nữa. Như thế, người chơi Ngọa Long Mobile sẽ vẫn cảm nhận được khí thế hứng khởi khi chinh phục các phó bản, tạo binh chủng, đầu tư trang bị, rèn luyện, lập quân đoàn, hay tham gia chinh phục các võ tướng, tranh võ hồn, đả lôi đài, xâm nhập tháp thí luyện …

Với tính năng di động, người chơi Ngọa Long Mobile sẽ còn có thêm nhiều quan hệ kết nối cộng đồng từ các ứng dụng bổ trợ được cài đặt trên điện thoại hay đơn giản là danh bạ tích hợp tài khoản. Điểm này cộng hưởng với những đặc tính kỳ thú mà trò chơi vốn mang sẵn bên trong, chắc chắn sẽ khiến nhiều game thủ phải xem xét lại quan điểm, phải chăng chơi trên PC là đã đủ hiểu một trò chơi trực tuyến nào đó?

Các bạn quan tâm tới Ngọa Long Mobile có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: