Ngọa Long Mobile thử nghiệm CBT khá suôn sẻ

Ngọa Long Mobile thử nghiệm CBT khá suôn sẻ

Theo các thông tin mới cập nhật từ VNG, Ngọa Long Mobile đã trải qua ngày thử nghiêm đầu tiên khá thành công. Được biết, Ngọa Long Mobile hiện mới chỉ hỗ trợ duy nhất hệ điều hành Android. Phiên bản thử nghiệm Closed Beta của trò chơi này sẽ kéo dài đến hết ngày 24/10/2013. Sau đó, dữ liệu thử nghiệm Closed Beta sẽ được xóa bỏ để chuẩn bị cho phiên bản chính thức sẽ được trình làng vào cuối tháng 10 này.

Đại diện nhà phát hành VNG cho biết, Ngọa Long Mobile có ngày đầu thử nghiệm Closed Beta khá suôn sẻ và không có tình trạng lỗi như đợt thử nghiệm Alpha Test trước đó. Ngọa Long Mobile đã chạy mượt hơn và không bị tình trạng giật hình như khi chơi bằng trình duyệt của điện thoại. Đồ họa của game vẫn giữa được những hiệu ứng chiến trường đẹp mắt giống như phiên bản webgame trên PC.

Ngọa Long Mobile thử nghiệm CBT khá suôn sẻ 1

Khác với phiên bản thử nghiệm Alpha Test trước đây, người chơi thử nghiệm Ngọa Long Mobile lần này sẽ được đăng nhập vào một máy chủ mới dành riêng cho phiên bản di động. Đây là một nỗ lực của nhà phát hành VNG và đối tác sau khi lắng nghe các phản hồi của người chơi trong đợt thử nghiệm Alpha Test vừa qua. Dự kiến, Ngọa Long Mobile sẽ trình phiên bản iOS vào tháng 11/2013 tới đây.

Được biết, giới hạn cấp độ trong phiên bản Closed Beta của Ngọa Long Mobile là 175. Các tính năng khác đã tạo nên thương hiệu Ngọa Long như trang bị, quân đoàn, khoa kỹ, khắc văn, võ tướng, … cũng sẽ được mở cửa toàn bộ. Đặc biệt, tính năng hải cảng của Ngọa Long Mobile có thể giúp game thủ tùy thích sắp xếp cách bày binh bố trận mà không bị hạn chế về những trận pháp mặc định của hệ thống.

Tin liên quan:  VNG phát hành Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Thanh Sang, một người chơi Ngọa Long Mobile chia sẻ: “Chơi Ngọa Long Mobile tôi thấy thích khi màn hình giao diện và đồ họa vì nó được tiết giản tinh tế, phù hợp với các cỡ màn hình smartphone có độ phân giải khác nhau. Đồ họa của game cũng sắc sảo dù là bản cho di động, giúp tôi cảm nhận được những hiệu ứng chiêu thức. Ngoài ra, động tác tương tác với nhân vật khi điều khiển rất sinh động”.

Các bạn quan tâm tới Ngọa Long Mobile có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: